สาวร้องยายโดนรถชนกลับถูกคู่กรณีขู่เอาผิด แถมอ้างเป็นหมอตร.!!

0
109

กำลังเป็นประเด็นที่จับตาบนโซเชี่ยล ที่ล่าสุดทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 มีการแชร์โพสต์และคลิปของสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นหลานของยายที่ถูกรถชนเมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมาโดยคนขับรถซึ่งอ้างตัวเป็นหมอตร. แถมยังขู่ให้ยายต้องไปซ่อมรถให้อีกด้วย แต่พอนัดมาไกล่เกลี่ยก้อ้างไม่ว่างตลอด

“แอดมินคะ ช่วยเหลือยายเราหน่อยค่าคือผู้หญิงที่ขี่จักรยานคือยายเราโดนชน แต่คนชนเค้าไม่ยอมรับว่าเค้าผิด ยายล้มหน้ากระแทกหน้าบวมกินข้าวไม่ได้เกือบเป็นอาทิตย์ ผู้ชาย ในคลิปคนที่ชนขู่ว่ายายผิดต้องไปซ่อมรถให้เค้าด้วยอยากให้ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

loading...

รบกวนลงให้ทีนะคะ เพราะมันเป็นหมอตำรวจยศพันตรี ยังไม่รู้ว่าจะเล่นแง่ไหน นัดมาไกล่เกลี่ยก็ไม่มาอ้างติดงานตลอด เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 1/4/60 ทุกวันนี้หายเงียบเลยคะ

รบกวนแอดมินด้วยนะคะ ทะเบียน ฏถ7222″

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการแชร์ข้อมูลบนโซเชี่ยลทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก โดยเฉพาะที่หลายคนประณามผู้ขับรถดังกล่าวที่ทำอาชีพหมอแต่ไม่มีความเป็นหมอเลย

ล่าสุดทาง โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital ก็ได้มีความเคลื่อนไหวแล้ว โดยออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่หมอตำรวจยศพันตำรวจตรี ขับรถชนประชาชนตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 บุคคลท่านนี้ปัจจุบันไม่ได้เป็นแพทย์ที่ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลตำรวจแต่อย่างใด โดยหมดความเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลตำรวจ ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2559 หากเกิดกรณีอ้างชื่อว่าเป็นแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ขอให้ทางคู่กรณีชี้แจงมาที่โรงพยาบาลตำรวจได้

 

.

.

.

.

.

.

.

แบ่งปัน