รวบแล้ว พ่อเลี้ยงกับแม่แท้ๆฆ่า “น้องรุ้ง” ถ่วงน้ำคลองสำโรง

0
510

วันที่ 14 มิ.ย.60 กรณีมีคนไปพบศพหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 15-20 ปี สภาพศพสวมกางเกงขายาวลายขาว-แดงภายในบรรจุแท่งคอนกรีต ลอยมาติดผักตบชวา บริเวณสะพานข้ามคลองสำโรง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น {อ่านข่าว : ถึงกับผงะ!! พบศพหญิงสาวนิรนามถูกฆ่าถ่วงน้ำคลองสำโรง }

ทั้งนี้พนักงานสอบสวน ยังได้เข้าไปเก็บวัตถุพยานที่บริเวณท่าเรือร้างริมคลองสำโรง ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมบางพลีอีกครั้ง หลังจากที่ชุดสืบสวนพบเชือก ที่มีลักษณะคล้ายกับเชือกที่คนร้ายใช้มัดศพตกอยู่ ห่างจากจุดพบศพประมาณ 500 เมตร และยังมีร่องรอยการเผาสิ่งของบางอย่างด้วย อีกทั้งยังมีเศษปูนซีเมนต์ ซึ่งใกล้เคียงกับที่คนร้ายใช้ถ่วงศพ   และได้ส่งเชือกที่พบไปให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบว่า เป็นเชือกเส้นเดียวกับที่คนร้ายใช้มัดศพหรือไม่ เพื่อใช้เป็นหลักฐานมัดตัวคนร้าย

ตำรวจกองปราบปรามซึ่งเข้าร่วมสืบสวนคดี เข้าตรวจสอบห้องพักไม่มีเลขที่ ตำบลและอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากจุดพบศพประมาณ 5 กิโลเมตร หลังรับแจ้งจาก นางสำราญ ในพุก อายุ 78 ปี เจ้าของห้องเช่า ว่ามีคู่สามีภรรยาเช่าบ้าน โดยมีบุตรสาว 2 คน คนพี่อายุประมาณ 11-12 ขวบ คนน้องอายุประมาณ 3 ขวบ ฝ่ายชายซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง เมื่อดื่มสุราแล้วชอบทำร้ายลูกเลี้ยง บางครั้งจะขังลูกเลี้ยงทั้งสองไว้ในห้อง ก่อนไปทำงาน จนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เด็กหญิงคนพี่ได้หายไป เมื่อสอบถาม พ่อเลี้ยงบอกว่าได้พาไปอยู่บ้านญาติ และวันอาทิตย์ ครอบครัวนี้ได้ย้ายออกไป นางสำราญยังยืนยันว่า เสื้อและกางเกงที่สวมในวันพบศพ เคยเห็นเด็กหญิงสวมใส่

ล่าสุดฝ่ายสืบสวนของตำรวจภูธรภาค 1 สามารถจับกุมตัว พ่อเลี้ยง และแม่แท้ๆ ของ น้องรุ้งได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบปากคำตามกระบวนการยุติธรรมที่ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นได้รับรายงานว่า ทั้งสองคนรับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุฆ่าถ่วงน้ำ น้องรุ้ง แต่ยังไม่ทราบว่าเพราะสาเหตุใด เนื่องจากตนเองยังไม่ได้สอบปากคำด้วยตนเอง

ทั้งนี้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า หากสอบปากคำ พ่อเลี้ยง และแม่แท้ๆ เด็กแล้ว แม้ว่าทั้ง 2 คน จะปฏิเสธภายหลัง ก็ไม่กังวล เนื่องจากตำรวจมีพยานหลักฐานชัดเจน ทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ พยานบุคคล พยานแวดล้อม รวมถึงพยานวัตถุมายืนยันแล้ว ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับ หลังจากนี้ก็เตรียมควบคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

แบ่งปัน