อดีตแชมป์มวยรายการดังหลอกขายนาฬิกาก๊อป…พร้อมขู่ฆ่าเจ้าของร้านแซนวิช หลังถูกปฏิเสธ!!

0
232

เมื่อวันที่ 9 ก.ค.60  MR.DAVID BRUCE COWPERTHWAITE อายุ 52 ปี สัญชาติอังกฤษ เจ้าของร้านแซนวิช พร้อมด้วยน.ส.จันทนา นุแปงถา อายุ 39 ปี แม่ครัว เข้าแจ้งความต่อ เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกพ่อค้าขายนาฬิกาก๊อปปี้ บุกร้านเขย่ารั้วข่มขู่จะฆ่า ด้วยความกลัวจึงเดินทางเข้าแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับมาดำเนินคดี

.

loading...

โดยน.ส.จันทนา ได้เล่าว่า ได้มีพ่อค้านาฬิกาก๊อปปี้เข้ามาเสนอขายนาฬิกาก๊อปปี้ แต่ MR.DAVID ไม่สนใจจึงปฏิเสธ และไล่ออกจากร้านทำให้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น จนกระทั่งลงไม้ลงมือชกต่อยกัน หลังเกิดเหตุก็ได้แยกย้ายกันไป ทาง MR.DAVID ก็ไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความ แต่หลังจากที่ร้านปิดพนักงานซึ่งเป็นผู้หญิงกำลังจะแยกย้ายกันกลับที่พักพ่อค้านาฬิกาก๊อปปี้ก็กลับมาอีกครั้ง และยืนตะโกนด่าทอโวยวายและเขย่าประตู จนทำให้ MR.DAVID และพนักงานตื่นกลัวเป็นอย่างมากจนไม่มีใครกล้าออกจากร้าน จนกระทั้งช่วงหัวค่ำของวันนี้ พ่อค้านาฬิกาคนเดียวกันกลับมาอีกครั้ง พร้อมตะโกนด่าทอและขู่จะฆ่า ด้วยความกลัวพนักงานผู้หญิงถึงขั้นจะขอลาออก จึงได้ตัดสินใจพากันมาแจ้งความดังกล่าว

.

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตาม จนสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาได้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายพายุ อายุ 35 ปี อดีตนักแชมป์มวยไทยรายการดัง รุ่น 105 ปอนด์ ปี 2537  และเคยก่อเหตุมาแบบนี้แล้วด้วย เบื้องต้น นายพายุ ยอมรับว่าได้ก่อเหตุจริง ส่วนสาเหตุนั้น เพราะตนเองไม่พอใจที่ MR.DAVID ด่าทอ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จับกุมพร้อมของกลางนาฬิกาก๊อปปี้ 14 เรือนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

.

แบ่งปัน