ใจเกินคน!! “พันจ่าโหด”นำกระเป๋าน้ำร้อนๆ วางนาบใส่กางเกงเด็ก5ขวบ เป็นแผลฉกรรจ์(คลิป)

0
354

วันที่ 11 ก.ค.60 เพซบุ๊ค สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้ระบุว่า เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2560 เวลาประมาณ 14.00 น. มารดาของเด็กชายวัย 5 ขวบเศษ ได้นำบุตรชายของตนในสภาพบาดแผลนูนและเป็นแผลฉกรรจ์มาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมเนื่องจากคดีความไม่คืบหน้าแต่อย่างใดเพราะผู้ลงมือกระทำเป็นตนมีสีคือนายทหารชั้นประทวนยศ”พันจ่า”ทหารนายหนึ่ง!!!

..โดยเธอเล่าว่าเธอได้ฝากบุตรชายวัย5ขวบเศษให้กับคนรู้จักกันเลี้ยงประมาณต้นเดือนมกราคม2560โดยมีสามีของคนรับจ้างเลี้ยงเด็กนั้นเป็นนายทหารชั้นประทวนยศ”พันจ่า”มีภูมิลำเนาพักอาศัยอยู่ที่อำเภอธัญบุรี จังหวัด ปทุมธานี!!! เหตุที่เธอฝากบุตรชายโดยการจ้างเลี้ยงนั้นเพราะเธอต้องไปทำงานต่างจังหวัดและเธอจะโทรศัพท์กลับมาคุยกับคนรู้จักที่ฝากเลี้ยงเป็นประจำเพื่อถามไถ่สารทุกข์สุขดิบของบุตรชายว่าเป็นอย่างไรบ้างซึ่งปกติแล้วคนที่รับจ้างเลี้ยงนั้นจะรับโทรศัพท์ทุกครั้ง!!!

loading...

แต่มาคราวนี้มาแปลกคือคนรับจ้างเลี้ยงเด็กนั้นไม่รับสายเธอโดยโทรเข้าหาเป็น10สายแต่ก็ไม่รับสาย!!!! เธอเริ่มรู้ถึงลางสังหรณ์ว่าต้องเกิดเหตุอะไรหรือเหตุร้ายกับบุตรชายของเธอเป็นแน่เธอจึงรีบนั่งรถโดยสารกลับจากต่างจังหวัดทันทีเพื่อมาหาบุตรชายแต่ปรากฏว่าพอไปถึงบ้านพักของคนเลี้ยงเด็กที่อำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานีแต่ไม่พบบุตรชายของเธอโดยทราบจากเพื่อนบ้านว่าบุตรชายของเธอนอนอยู่โรงพยาบาลด้วยอาการสาหัส!!!!

เธอเดินทางไปพบบุตรชายที่นอนร่ำไห้อยู่ที่โรงพยาบาลในสภาพเป็นรอยแผลฉกรรจ์ตั้งแต่ช่วงปลายสะดือลงมาจนถึงอวัยวะเพศ(เซ็นเซอร์ภาพ)คือสภาพหนังลอกเป็นเนื้อแดงๆโดยลูกอัณฑะถูกทำลายเสียหายต้องตัดทิ้งและต้องใส่สายท่อยัดเข้าไปในอวัยวะเพศสำหรับปัสสาวะ!!!! เพื่อสอบถามสองสามีภรรยาที่รับจ้างเลี้ยงเด็กตอบว่าบุตรชายของเธอ”ถูกน้ำร้อนลวก”โดยมีบุตรชายของเธอนอนหวาดผวาและกลัวสามีและภรรยาคู่นี้จนตัวสั่นไม่ยอมพูดจาใดๆ!!!!

ครั้นต่อมาเธอเล่าว่าได้สอบถามบุตรชายของเธอเพื่อจะได้ทราบว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นกับบุตรชาย”โดยบุตรชายเล่าว่า”ถูกนายทหารยศพันจ่า”ลงโทษโดยจับมือไขว้หลังมัดไว้แล้วนำกระเป๋าน้ำร้อนจัดๆมายัดใส่ในกางเกงด้านหน้าเป็นเวลานานโดยบุตรชายของเธอร้องไห้อย่างโหยหวน”การกระทำช่างเหี้ยมโหดผิดมนุษย์ปุถุชนธรรมดายิ่งนัก!!!!

เธอเล่าว่าสอบถามความคืบหน้าไปยังพนักงานสอบสวนยศร.ต.อ.นั้นแตไม่ทราบความคืบหน้าของคดีแต่อย่างใดจึงมาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมเพราะผู้ลงมือกระทำเป็นคนมีสีและเป็นการกระทำที่เหี้ยมโหดหรือไม่(จากภาพ)คดีนี้เคยเป็นข่าวดังมากและข่าวครึกโครมเมื่อประมาณ มกราคม 2560 !!!! คดีนี้มีการสอบสวนสหวิชาชีพแล้วหรือไม่เพราะเป็นการกระทำต่อเด็กและเป็นการร่วมกันทำร้ายร่างกายสาหัสฯ!!!!

.

แบ่งปัน