ไทยไฟท์กลางสะพาน!! หนุ่มขี่ จยย.ฉุนหนักโดนบิ๊กไบค์เบิ้ลเครื่องใส่ ก่อนสาวหมัดใส่กันเละ (คลิป)

0
304

เมื่อวันที่ 25 ก.ย.60 เกิดเหตุทะเลาะวิวาท และชกต่อยกันกลางสะพาน แยกรามคำแหง ระหว่าง หนุ่มที่ขี่รถจักรยานยนต์ธรรมดา และหนุ่มขี่บิกไบก์ สาเหตุคาดว่ามาจากไม่พอใจที่ถูกเบิ้ลเครื่องใส่

ขณะที่รถคันติดกล้องกำลังขับอยู่บนสะพานยกระดับข้ามแยกรามคำแหงขาออก จากนั้นมีรถจักรยานยนต์ธรรมดาที่ชายเสื้อแดงเป็นคนขี่ และมีผู้หญิงนั่งซ้อนท้าย ขี่แซงขึ้นไป ตามมาด้วยชายขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์ โดยรถบิกไบก์พยายามจะแซงหน้าขึ้นไป พร้อมกับเบิ้ลเครื่อง

loading...

จากนั้นไม่นาน รถทั้งคู่ก็จอดอยู่ด้านหน้ารถเก๋งสีขาว ก่อนที่คนขี่บิกไบก์จะลงไปทำร้ายชายเสื้อแดงที่ขี่รถจักรยานยนต์ธรรมดา จนรถล้มอยู่กลางถนน โดยชายขี่บิกไบก์ได้คว้าหมวกกันน็อกกระหน่ำตีชายเสื้อแดง ขณะที่ผู้หญิงพยายามห้ามปราม เหตุการณ์นี้ทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวชะงักชั่วคราว โดยคนขับรถคันติดกล้องได้บีบแตร ส่วนผู้ที่ขับรถผ่านไปมาก็พากันหยุดดู เหตุเกิดประมาณ 16.40 น. วันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามคลิปวิดีโอนี้มีผู้นำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ โดยผู้โพสต์ไม่ทราบสาเหตุของการทะเลาะวิวาทแน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากการเบิ้ลเครื่องของรถบิกไบก์ ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ธรรมดาไม่พอใจ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย นายเอก ซุปโตคร้าบ

.

แบ่งปัน