มันมาจากไหน? เจ้าของร้านเสริมสวยหวิดม้วย “กระสุนปริศนา” ยิงเข้าร้านพัง คาดเป็นลูกหลงวัยรุ่นตีกัน

0
1290

เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 60 ที่จังหวัดจันทบุรี 2 สามีภรรยาได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าบ้านของตนเองถูกกระสุนปริศนายิงเข้ามาภายในบ้าน กระสุนโดนประตูเหล็กม้วนทะลุประตูกระจกแตก โชคดีที่ทั้ง 2 ไม่ได้รับอันตราย โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้

เมื่อเจ้าหน้าที่ลงไปในที่เกิดเหตุ พบนางคณัสนันท์ สมบัติคำ และนายสุรทิน กิจดี 2 สามีภรรยา นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งร่องรอยกระสุนปืนที่ตกอยู่ภายในบ้านให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูตรวจสอบพบว่าเป็นกระสุนปืนขนาด .38 1 นัดตกอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

.

ตรวจสอบที่ประตูเหล็กม้วนหน้าบ้านมีรูโหว่และประตูกระจกภายในบ้านถูกกระสุนปืนยิงเข้ามาจนกระจกแตก ทั้งนี้ 2 สามีภรรยาได้บอกว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครมาก่อนและกระสุนปริศนาที่ถูกยิงเข้ามาภายในบ้านไม่รู้ว่าได้อย่างไร

ทั้งนี้จากการสอบถามนางคณัสนันท์ และนายสุรทิน กล่าวว่าเมื่อคืนได้ยินเสียงกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันหน้าร้านและมีเสียงเอะอะโวยวายกันหน้าร้านและไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ตนเองและสามีไม่กล้าที่จะออกไปดูเพราะกลัวจะได้รับอันตรายพอช่วงเช้าก็มาดูพบว่าประตูเหล็กม้วนหน้าร้านและประตูกระจกภายในบ้านถูกกระสุนปืนยิงเข้ามา

.

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบ้านใกล้เคียงก็พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันที่หน้าร้านตัดผมของ 2 สามีภรรยา ทั้งนี้ตำรวจคาดน่าจะเป็นกระสุนปืนของกลุ่มวัยรุ่นที่ยิงคู่อริแต่พลาดกระสุนยิงเข้ามาในบ้านโชคดีที่ 2 สามีภรรยาไม่ได้รับอันตราย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นมือยิงมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

.

 

 

แบ่งปัน