ล็อตมหึมา! รวบแม่ค้าออนไลน์คาคอนโดหรูย่านบางกะปิ ซุกไอซ์186กก.ห่อในถุงชาจีนสีเขียว-ทอง

0
303

เมื่อวันที่ 11 ต.ค.60 เจ้าหน้าที่ สน.วังทองหลาง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.วังทองหลาง จับกุม น.ส.ชุติณธร หรือผักบุ้ง ตันติฉันทะวงศ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 ซอยสุขสวัสดิ์ 30 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางไอซ์ ชนิดเกล็ดใสสีขาว บรรจุในถุงชาจีนสีเขียว-ทอง จำนวน 186 ถุง น้ำหนักถุงละ 1 กก. รวมหนัก 186 กก. ยาอี 5 เม็ด อุปกรณ์ เสพยา เครื่องชั่งดิจิตอล สมุดบัญชีธนาคาร 3 เล่ม และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง

สืบเนื่องจากตำรวจชุดจู่โจม สน.วังทองหลาง จับกุมนายชุตินันท์ หรือเจน แพรไพจิตร อายุ 30 ปี สาวประเภทสอง ข้อหาเสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย จับกุมได้ที่บริเวณโรงแรมเดอะโฟร์วิงส์ เรสซิเดนซ์ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. สอบสวนขยายผลผู้ต้องหารับสารภาพว่า ขอแบ่งยามาจาก น.ส.ชุติณธรเพื่อนสาว พักอาศัยอยู่ห้องเลขที่ 250A ชั้น 25 โรงแรมเดียวกัน นำกำลังไปตรวจสอบ

loading...

พบ น.ส.ชุติณธร เจ้าของห้องเปิดประตูห้องยินยอมให้ตำรวจตรวจค้น ภายในห้องนอนพบกระเป๋าเดินทางยี่ห้อเพลย์บอย 5 ใบ กระเป๋าแต่ละใบบรรจุไอซ์ 37 ถุง รวม 185 ถุง หนักรวม 185 กก. บนโต๊ะรับแขกพบยาไอซ์ 1 ถุง หนัก 1 กก. ยาอี และอุปกรณ์การเสพ สอบสวน น.ส.ชุติณธร ให้การรับสารภาพว่า เช่าห้องพักอยู่เดือนละ 3 หมื่นบาท และเสพไอซ์ก่อนตำรวจเข้าตรวจค้น ชุดจับกุมขอตัวอย่างปัสสาวะส่งตรวจที่ รพ.นพรัตน์ราชธานี พบสารเสพติดเมทแอมเฟตามีนในร่างกาย

เจ้าหน้าที่เผยว่า ลักษณะแพ็กบรรจุไอซ์ของกลางตรงกับแพ็กของกลางไอซ์ 400 กก.จับกุมผู้ต้องหา 3 คน เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้ที่ ต.บางบ่อ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เชื่อว่าไอซ์ลอตนี้น่าจะมีอีก สั่งให้ตำรวจที่ตั้งจุดตรวจและจุดสกัดเฝ้าตรวจดูรถยนต์ต้องสงสัย ประสานกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) เพื่อสืบสวนหาแหล่งผลิตและที่พักยาต่อไป

จากการสอบสวน น.ส.ชุติณธรให้การว่า มีอาชีพขายสินค้าและเครื่องสำอางทางอินเตอร์เน็ต รับไอซ์ มาจากชายไม่ทราบชื่อและนามสกุล เรียกว่า “น้า” อายุ 40-45 ปี รูปร่างท้วม ผิวขาว ผมสั้น เมื่อสองสามวันก่อนน้านำไอซ์มาส่งให้ที่ลานจอดรถชั้น 2 ของโรงแรม ฝากเก็บและให้ค่าจ้างได้ขนขึ้นไปไว้ที่ห้องพัก ก่อนหน้านี้แบ่งไอซ์ให้นายชุตินันท์ไป 1 ถุง น้ำหนัก 0.63 กรัม และมาถูกตำรวจจับกุม เจ้าหน้าที่นำตัว น.ส.ชุติณธร ส่ง พงส.สน.หัวหมาก ดำเนินคดีและขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการต่อไป

แบ่งปัน