ทีเดียวเอาอยู่! หนุ่มร้านทองฉุนถูกฝรั่งเอามีดอีโต้ไล่ฟัน ก่อนเสยหมัดใส่คว่ำต่อหน้าตำรวจ (คลิป)

0
978

วันที่ 11 เวลา 16.00 น. เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนต้นต่อของเหตุทะเลาะบานปลาย ระหว่างหนุ่มชาวไทยเจ้าของร้านทองชื่อดัง ห้างท้อง 99 ย่านตลาดวัดชัยมงคล เมืองพัทยา กับชาวต่างชาติคนหนึ่ง ถึงขั้นยกมีดอีโต้ขึ้น ไล่ฟันหนุ่มร้านทองจนบาดเจ็บ ชื่อนายสุเมธ รุ่งรัตนพันธุ์ อายุ 28 ปี

เหตุการณ์เกิดขณะนายสุเมธกำลังขับรถเก๋ง ฮอนด้า บริโอ สีขาว ทะเบียน กย 4422 ชลบุรี ไปทำธุระ พอถึงปากซอยกอไผ่ เห็นชายชาวต่างชาติขับรถเก๋ง นิสสัน เอ็นวี สีบรอนซ์ ทะเบียน บห 1152 ชลบุรีข้างหน้า เปิดไฟเลี้ยว จึงรีบขับแซงกระทั่งรถทั้งสองคันเบียดกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

loading...

นายสุเมธเล่าเรื่องให้ฟังว่า “พอผมจอดรถแล้วลงไป เขาก็รีบวิ่งมาเปิดฝาท้ายรถเขา ก่อนจะหยิบมีดอีโต้ออกมาไล่ฟัน ทำให้แขนซ้ายและขวาผมบาดเจ็บเลือดออก ตอนนั้นผมวิ่งหนีตายไปก่อน เขาก็เอามีดฟันที่รถผมแทนจนกระจกแตก 2 บาน แล้วก็ขึ้นรถหนียไปเลย ผมเห็นเขาขับเข้ามาในโรงเรียน ผมเลยโทรแจ้งตำรวจแล้วขับตามมา”

จนกระทั่งไปพบนายเจอร์ราร์ด โคลินส์ ชายชาวต่างชาติ อายุ 72 ปี สัญชาติออสเตรเลีย ในโรงเรียนอักษรศึกษาระหว่างกำลังยืนรอรับบุตรสาว นายสุเมธจึงได้เดินเข้าไปคุยจนเกิดการโต้เถียงกันขึ้นมา ต่อมานายสุเมธฟิวส์ขาดโกรธจัดชกเข้าไป 1 หมัดจนล้มทั้งยืนเลือดกำเดาไหลอาบร่าง

ล่าสุด เพจ ข่าวพัทยาอีสเทิร์นนิวส์ ได้ออกนำคลิปก่อนเหตุทะเลาะกันออกเผยแพร่ พร้อมกับกล่าววิพากษ์วิจารณ์

“…เรื่องของเรื่องแค่รถเฉี่ยวชน!
สุดท้ายบานปลายจนกลายเป็น….”

ซึ่งทาง เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ก็ออกมาโพสต์ข้อความจากผู้พบเห็นเหตุการณ์โดยตรง ในระบุโพสต์

ลุงฝรั่งหัวร้อนไหมดูเองค่ะ นี่แค่เตือนลุงฝรั่งอย่าหัวร้อน ด่ากูกันเละเลยนะพวกมึ้ง นี่ถึงกะลั่น คว้าอีโต้พุ่งเข้าหาเขาสดแค่ไหนถามใจ แต่แน่นอน คู่กรณีที่ต่อยต่อหน้าเด็กและตำรวจก็ทุเรศอยู่ดี

#จากคนเห็นเหตุการณ์

“ใจเย็นๆครับ ถ้าเป็นผม ผมจะกระทืบฝรั่งจมดิน ผมเห็นเหตุการณ์ในลำดับที่ 2 เห็นตลอดแต่ไม่จบ เห็นในที่ตงกันข้ามกับคนฝรั่ง ฝรั่งมันเดือด ทั้งที่เขาไม่ได้ทำอะไร พี่เขาจอดรถ ข้างทางเพื่อที่จะคุย แต่ฝรั่งแดกยาบ้ามาเปล่าไม่รู้ เดือดมากจอดรถ เกือบกลางถนน ถือมีดอีโต้ ลงมาจะฟันเขา ทั้งที่ เขาก็แค่จะคุย แต่คนเรานะครับเจอคนถือมีดอีโต้ลงมา ก็ต้องหลบ แต่ฝรั่งไม่ฟังเหี้ยไร แม่งจะฟันเขาอย่างเดียว ย้ำนะครับผู้ชายคนนั้นไม่มีอาวุธใดๆ มันฟันมั่วๆ อย่างกะเมายาบ้า ไปฟันรถเขา ยิ่งไปกว่านั้น ไปหันกะจกเขาแตก เศษกระจกยังกองอยู่หน้าที่ทำงานผมอยู่เลย สิ่งที่ไม่ขาดคิดว่าจะได้เห็น คนไทยเดินตามไป หลังจากฝารั่งง ฟันรถเขาพัง ฝรั่งก็ขึ้นไปที่รถเพืีอจะขับไป พี่เขาก็ยืนบัง เพื่อที่จะไม่ให้เขาไปไหน ฝรั่งเหี้ยสัตๆ ขับรถชนพี่เขาเหมือนในหนังเลย กะเด็นขึ้นบนกะโปงรถ อย่างแรงมาก แล้วเบรก จนพี่เขากระเด็นลงมา ฝรั่งเหยียบสุดตีนหนีไป ดีนะไม่มีรถสวนมา แม้งภาพติดตากูอยู่นี่ นึกว่าถ่ายหนังบู๊กัน ..ถ้ามาเห็นแบบผมนะ คงจะอยากกระทืบไอ้ฝรั่งจมดิน เหี้ยมาก.. คนเลวก็ใช่ว่าจะเลวทุกเรื่อง ถ้าไม่เห็นรึไม่รู้เรื่อง ควร แบ่งใจไว้ด่า คนอื่นมั้ง อย่าตัดสินใจ โดยคิดว่าเขาเลวตลอด เจริญพร จากนั้น ก็ตามข่าวละครับ เจอมัด สบายดีมีชัยเด้อ”

อย่างไรก็ตาม คู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้เข้ารักษาอาการบาดเจ็บในโรงพยาบาลพร้อมนำใบรับรองแพทย์เพื่อเป็นหลักฐาน แต่ยังต้องรอสอบปากคำพยานแวดล้อมพร้อมกล้องวงจรปิดอีกครั้งหนึ่ง เพื่อตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป…

.

แบ่งปัน