ชนสยอง!! รถบรรทุกน้ำมันหักหลบชายสติไม่ดีข้างถนน ก่อนพุ่งชนปิกอัพไฟลุกท่วม ดับ2เจ็บ7ราย

0
847

วันที่ 18 ต.ค.60 ร.ต.อ.อัครเดช เพ็งวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมัน ชนประสานงากับรถปิกอัพ บนถนนสายบุรีรัมย์ – นางรอง กม.ที่11-12 บ้านโคกไม้แดง ต.บ้านบัว อ.เมืองบุรีรัมย์ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย ทั้งยังมีไฟลุกไหม้ที่จุดเกิดเหตุด้วย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกน้ำมันของบริษัท เอ.บี.ปิโตรเลียม หมายเลขทะเบียน70-1864 บุรีรัมย์ พลิกคว่ำตกข้างทางมีไฟลุกไหม้พวยพุ่งออกจากตัวรถตลอดเวลา จากนั้นรถดับเพลิงของหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม เทศบาล และ อบต.ใกล้เคียงเกือบ 10 คัน ได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถบรรทุกน้ำมัน โดยใช้เวลาประมาณ1ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนคนขับทราบชื่อภายหลัง คือ นายอดุลย์ ศรีเนาวรัตน์ อายุ45ปี อยู่บ้านเลขที่135 ม.3 ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ สามารถออกจากรถได้อย่างปลอดภัยแล้ว

loading...

.

ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบรถปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2กธ-3755 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังเสียหายยุบเข้าไปเกือบถึงหน้าคอนโซน พบร่างชายอายุประมาณ 36 ปี กระเด็นตกจากรถนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน 1 ราย และพบผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถอีก 8 ราย เป็นชาย 4 ราย หญิง 4 ราย ในจำนวนนี้มีอาการสาหัสเนื่องจากถูกไฟคลอก 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย และเด็กชายวัย 3 ขวบ 1 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ กู้ภัยได้ช่วยกันลำเลียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์อย่างเร่งด่วน

.

จากการสอบถามนายพิทักษ์ คลังทอง อายุ 20 ปี หนุ่มที่นั่งมาในรถปิกอัพ ซึ่งบาดเจ็บเล็กน้อย เล่าว่า นายเฉลิม พนาสัน อายุ 36 ปี คนขับซึ่งมีศักดิ์เป็นน้า ได้ขับรถคันดังกล่าวพาครอบครัวญาติพี่น้อง และลูกหลานรวมทั้งหมด 9 คน จากตำบลนาผือ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ มุ่งหน้าจะไปเที่ยวที่จ.ระยอง ในช่วงปิดเทอม แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นรถบรรทุกน้ำมันหักหลบชายคล้ายคนสติไม่สมประกอบที่เดินอยู่ริมถนน แล้วเสียหลักมาพุ่งชนกับรถปิกอัพคันที่ตนเองนั่งอย่างจัง จนเกิดไฟลุกไหม้ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่าย และพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง และมีรายงานว่าหญิงที่มีอาการสาหัสได้เสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา สรุปอุบัติเหตุดังกล่าวมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 7 ราย

.

 

แบ่งปัน