หนุ่มร้อยเอ็ดซุกยาบ้า9เม็ด โดดน้ำหนีตำรวจ อีก2วันพบเป็นศพลอยอืดกลางบ่อ!!

0
2144

วันที่ 29 ต.ค.60 ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ไปชันสูตรพลิกศพชายจมน้ำตายภายในบ่อดินเก่า เนื้อที่กว้างประมาณ 7 ไร่ มีน้ำเต็มบ่อของ นายทวิช ศรีสุวรรณ อายุ 66 ปี บ้านเลขที่ 28 หมู่ 1 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี

พบศพชายใส่เสื้อยืดสีแดงแขนยาว สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีลายสักที่หน้าผาก สภาพใบหน้าโดนสัตว์น้ำแทะมีรอยบาดแผลเต็มไปหมดจนจำเค้าหน้าเดิมไม่ได้ขึ้นอืด  คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน ค้นในกระเป๋ากางเกงข้างขวาพบยาบ้าจำนวน 9 เม็ด เงินสด 1,650 บาท ลอตเตอรี่ 1 ใบ ข้างบ่อน้ำพบหมวกกันน็อกสีขาว 1 ใบมีบัตรประชาชนระบุชื่อนายทศพล จันทะคาม อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 หมู่ 19 ต.สีแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด

loading...

.

สอบถาม นายทวิช ศรีสุวรรณ เจ้าของบ่อน้ำ เผยว่า เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 27 ต.ค. ได้ยินเสียงสุนัขเห่า และมีชาย 2 คนวิ่งหนีตำรวจเข้ามาข้างบ่อน้ำแล้วทิ้งรถจักรยานยนต์และหมวกกันน็อกเอาไว้แล้วได้ยินเสียงกระโดดลงบ่อน้ำแล้วเงียบหายไป ส่วนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เจ้าหน้าที่ตำรวจยึดไปตรวจสอบ

จนกระทั่งเมื่อเช้าเห็นศพลอยน้ำจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายและเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาแล้วเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านจุดตรวจจึงขี่รถจักรยานยนต์หนี แต่ตำรวจเห็นมีพิรุธจึงขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามกระทั่งมาทิ้งรถกระโดดน้ำ ส่วนอีกคนคงหลบหนีไปได้ ซึ่งจะได้สอบสวนว่าผู้ตายกับคนในบัตรประชาชนใช่คนเดียวกันหรือไม่ต่อไป

.

แบ่งปัน