ช็อกวงการ! รวบแล้ว “โมนา” อดีตนางงามนายจ้างโหดฆ่าสาวใช้วัย16ปี ฝังศพนาน6ปี

0
2368

เมื่อวันที่ 4 พ.ย.60 จากกรณีนางจันทิรา ศรีศักดิ์ ชาวจังหวัดเพชรบุรี เข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าบุตรสาวชื่อ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ หรือน้องน้ำ อายุ 16 ปีหายสาบสูญไปนานกว่า 5 ปีแต่ขณะนี้ได้เบาะแสว่าถูกทำร้ายเสียชีวิตและศพถูกนำมาฝังดินอำพรางไว้ใต้ต้นตาลในไร่

ซอยศาลาลอย 4 บ้านนามอญ หมู่ 7 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.เพชรบุรี โดยวิญญาณบุตรสาวมาเข้าฝันบอกจุดถูกฝังศพจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามขุดพบศพสภาพเหลือแต่โครงกระดูก โดยมารดายืนยันเป็นศพลูกสาวตัวเอง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น {อ่านข่าว : สาวเมืองเพชรร้อง “ปวีณา” ลุยขุดหาศพลูกสาววัย16ปี ถูกฝังดินหลังบ้านนายจ้างนาน6ปี }

loading...

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกก.5 บก.ป.สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้แล้ว 3 รายและอยู่ระหว่างควบคุมตัวสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุฆ่าอีก 1 รายที่ยังอยู่ระหว่างหลบหนี ภายหลังสอบปากคำ 3 ผู้ต้องสงสัยที่ถูกควบคุมตัวมาได้โดยคดีมีมูลว่าโครงกระดูกที่พบน่าจะเป็นศพของน้องน้ำ วัย 16 ปี

ซึ่งผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 คนยังได้รับสารภาพด้วยว่า มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการซ่อนเร้น อำพรางศพเท่านั้น แต่ไม่เกี่ยวข้องกับการลงมือฆ่า พร้อมยืนยันอีกว่า น.ส.กฤษณา สุวรรณพิทักษ์ หรือ “โมนา” อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นนายจ้างสาวของผู้ตายโดยให้การว่า โดยปกติ น.ส.โมนา เป็นคนอารมณ์ร้อน หากไม่พอใจก็จะทำร้ายร่างกายน้องน้ำเป็นประจำ โดยได้ใช้กระป๋องสเปรย์ปรับอากาศตีไปที่ใบหน้าของน้องน้ำจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และไม่ได้นำส่งโรงพยาบาล กระทั่งวันต่อมาน้องน้ำก็เสียชีวิต จึงกลัวความผิดนำศพไปฝังดินใต้ต้นตาลบริเวณบ้านพักของแม่ น.ส.กฤษณา ในซอยศาลาลอย บ้านนามอญ หมู่ 7 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.เพชรบุรี

ต่ามา พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พร้อมกำลัง ได้เข้าจับกุม น.ส.กฤษณา สุวรรณพิทักษ์ หรือ “โมนา” อายุ 45 ปี ได้ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นนายจ้างสาวของผู้ตายเป็นผู้ทุบตีน้องน้ำ จนเป็นสาเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี โดยในวันนี้(5 พ.ย) พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก.จะเดินทางมาสอบสวนผู้ต้องหาด้วยตนเอง

.

แบ่งปัน