ปิกอัพเหินฟ้า! ซิ่งหลุดโค้งชนฟุตบาทปีนขึ้นไปค้างอยู่บนสายสลิงยึดเสาไฟฟ้า

0
758

เมื่อวันที่ 13 พ.ย.60 พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะบรรทุกกล้วย หลุดโค้งพุ่งชนฟุตปาธ ก่อนจะเหินขึ้นไปเกี่ยวห้อยอยู่บนสายสลิงดึงเสาไฟฟ้า โดยมีผู้บาดเจ็บติดอยู่บนรถ เหตุเกิดบนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมือง ต.ดอนตะโก อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

.

loading...

ที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ อีซูซุ ดีแม็ค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฒจ 2019 กทม. ด้านหลังบรรทุกกล้วยมา สภาพห้อยค้างอยู่บนสายสลิงดึงเสาไฟฟ้าแรงสูงที่ตั้งอยู่ริมถนน ในสภาพรถพัง เศษชิ้นส่วนรถกระเด็นกระจัดกระจาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลราชบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อ นายศรันย์ อาจแม่น

.

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า คนเจ็บกำลังนำกล้วยไปส่งขายที่ตลาดศรีเมือง โดยขับมาตามถนนสายเลี่ยงเมือง และคาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเสียหลักหลุดโค้งไปชนฟุตปาธ ก่อนจะกระเด็นขึ้นไปห้อยค้างอยู่บนสายสลิง และทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งขอรถยกมาทำการยกรถออกจากสายสลิงยึดเสาไฟฟ้าก่อน และจะได้ทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

.

แบ่งปัน