ส่อพบพิรุธ!!! หนุ่มอ้างถูก จนท.ยัดยาบ้า-ขอมีเซ็กซ์กับแม่เป้นค่าไถ่ ตร.เรียกสอบยกบ้าน

0
286

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.60 ได้มีการเตือนภัยสังคมกรณีมีหญิงสาววัย 16 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวและลูกสาวของตนผู้ตกเป็นเหยื่อชาวอำเภอเขมราฐ ถูกจับเรียกค่าไถ่ โดยแลกกับการให้คนเป็นแม่ไปร่วมหลับนอนกับคนร้ายได้แจ้งข้อมูลเข้ามาทางเพจมีด่านบอกด้วยอุบลราชธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น {อ่านข่าว : เตือนภัย “แก๊งโจรหื่น” สาววัย16ปีร้องสื่อพี่ชายโดนคนอ้างเป็น จนท.ยัดยาบ้า อึ้งหนักขอหลับนอนกับแม่ เพื่อเป็นค่าไถ่ }

สำหรับความคืบหน้า พ.ต.อ. ปรัชญา คงสกุล ผกก.สภ.เขมราฐ ได้เชิญตัวนางหน่อย ผู้เป็นแม่ และนายพงษ์ ลูกชาย มาให้ปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยนายพงษ์ยืนยันว่า ถูกคนร้ายจับตัวไปจริง แต่ยังมีข้อพิรุธสงสัยในคำให้การหลายประเด็น เนื่องจากนายพงษ์อ้างว่าจดจำเหตุการณ์ไม่ได้ทั้งหมด เพราะระหว่างที่ถูกให้หยุดรถตรวจค้นก่อนยัดยาบ้าให้ มีการนำของบางอย่างมาป้ายที่บริเวณลำคอ ทำให้นายพงษ์มีอาการมึนงง โดยหลังสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงได้ให้กลับบ้าน เพราะในชั้นนี้สองแม่ลูกยังเป็นผู้เสียหาย

loading...

พร้อมทั้งได้พนักงานสอบสวน สภ.เขมราฐ ได้เชิญตัว น.ส.มิน ลูกสาวของนางหน่อย รวมถึงพ่อของนายพงษ์ มาให้ปากคำเพิ่มเติมอีก 2 ปาก เพื่อดูคำให้การว่ามีความสอดคล้องกับเหตุการณ์หรือไม่ และชุดสืบสวนจะนำตัวนายพงษ์ไปชี้จุดที่อ้างถูกคนร้ายจับตัวและนำไปกักขังเอาไว้ต่อไป

ส่วนกรณีการตรวจสอบเฟซบุ๊กที่คนร้ายใช้พูดคุยกับ นางหน่อย พบว่า ได้ปิดไปแล้ว โดยเจ้าหน้าที่จะนำมือถือของนายพงษ์ มาตรวจสอบหาจีพีเอสย้อนหลังกลับไปในวันที่ 25 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันที่นายพงษ์อ้างว่าถูกจับตัวไป เพื่อใช้เป็นพยานหลักฐานยืนยันว่าจุดที่นายพงษ์อยู่ในขณะนั้น อยู่บริเวณใด และสอดคล้องกับคำให้การหรือไม่

ทั้งนี้หากพบว่าเป็นเรื่องจริง ทางตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเป็นความผิดอาญา ฐานหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย แต่หากไม่ใช่เรื่องจริง ผู้ที่สร้างข้อมูลเท็จทั้งหมด จะต้องถูกดำเนินคดีข้อหาให้ร้ายกับเจ้าพนักงาน หรือให้การเท็จ ส่วนถ้าสรุปผลไม่ได้ ก็เตรียมจะส่งตัวนายพงษ์เข้าเครื่องจับเท็จของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อหาความจริงต่อไป

แบ่งปัน