สาวโวย!! ถูกไอ้หื่นทำอนาจาร “เอาอวัยวะเพศมากระแทกก้น” กลางตลาดดัง (คลิป)

0
286

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Mapple TanAnton” ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความว่า ” .เตือนภัยสำหรับผู้หญิง ที่ แพไม้ หัวหิน เดินเลือกซื้อเสื้ออยู่ชายคนนี้เอาเอาอวัยวะเพศมากระแทกก้น เพื่อนเรา แล้วยอมรับว่าก็มีอารมณ์ พูดมาได้ทุกคนมีอารมณ์เหมือนกัน (เห้ยแบบนี้ก้อเหรอ คือมึงจะมีอารมณ์ตรงไหนก้อได้เหรอ)เลยทำแบบนึ้กับเพื่อนเรา ตอนเลือกเสื้อผ้าอยู่ ใครเดินแพไม้ระวังชายผู้นี้ด้วยน่ะค่ะเพื่อนแต่งตัวมิดชิดมากยังโดน. เอ้อ… #ช่วยแชร์เตือนภัยหน่อยค่า ตอนนี้ทำแค่นี้วันข้างหน้าจะหนักกว่านี้แน่นอนค่ะ.”

ตร.สถานีตำรวจภูธรหัวหินเปิดเผยว่า ได้ติดตามพบตัวชายคนดังกล่าวเดินอยู่ในตลาดนัด ทราบชื่อต่อมาคือ นายประพันธ์ ทองอำไพ หรือนายบอย อายุ 42 ปี ชาวบ้านชุมชนสวนลิง เทศบาลเมืองหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงได้สอบถามและชายคนดังกล่าวก็ยอมรับว่ากระทำการดังกล่าวจริง เนื่องจากมีอารมณ์ทางเพศ โดยรับว่าเดินไปด้านหลังแล้วใช้อวัยวะเพศถูไถที่บริเวณก้นของผู้เสียหาย โดยไม่ได้นำอวัยวะเพศออกมาจากกางเกง

loading...

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สถานีตำรวจแต่เนื่องจากผู้เสียหายไม่ได้ติดใจเอาความและไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีจึงไม่ได้ถูกดำเนินคดีในข้อหาอนาจารแต่ถูกควบคุมตัวและดำเนินคดีในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าในที่สาธารณะ

.

.

แบ่งปัน