สาวดีกรีนักออกแบบภายใน ดิ่งดาดฟ้าลานจอดรถห้างดัง หลังเขียน จ.ม.ทิ้งไว้ในรถ!!!

0
515

เมื่อวันที่ 8ธ.ค.60 ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ โตไร่ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน รับแจ้งเหตุมีหญิงสาว อายุ 40 ปี กระโดดตึกจากลานจอดรถ ชั้น 11 ของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหาคร พ.ต.ท.นิรันดร์ ประดิษฐ์อัสดร รอง ผกก.สส.สน.บางยี่ขัน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เดินทางมาตรวจสอบ

.

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นด้านล่างของอาคารจอดรถ พบกองเลือดและกุญแจรถยนต์ โตโยต้า เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา ทราบชื่อ น.ส.สุวัฒนา สัตตบรรณศุข อายุ 40 ปี อาชีพนักออกแบบภายใน ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

.

เจ้าหน้าที่ได้นำกุญแจมาตรวจสอบพบรถยนต์ โตโยต้า คัมรี สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆท 6667 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ภายในอาคารจอดรถ ภายในรถพบกระเป๋าสะพาย (หลุยส์) สีน้ำตาล เงินสดจำนวน 2,000 บาท บริเวณด้านหน้าคอนโซลรถพบจดหมายเขียนด้วยดินสอว่า ฝากชำระเงินค่าบัตรเครดิต โดยมีเงินอยู่ในบัญชีเมื่อชำระแล้วก็นำเงินที่เหลือไปใช้ได้ และฝากดูแลอาม่าด้วย นอกจากนั้นยังพบเอกสารประวัติการรักษาสุขภาพ ใบนัด และยานอนหลับ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวมรวบเป็นหลักฐาน

.

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางห้างสรรพสินค้า เปิดเผยว่า รถยนต์คันดังกล่าวได้เข้ามาภายในบริเวณห้างเวลาประมาณ 10.00 น. จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้เดินขึ้นไปนั่งอยู่บนราวชั้นดาดฟ้าซึ่งอยู่ระหว่างลานจอดรถใหม่และเก่า ซึ่งตนก็ได้ให้ลูกน้องเฝ้า ต่อมาเวลาประมาณ 14.10 น. หญิงคนดังกล่าวได้ตัดสินใจกระโดดลงมา จากนั้นทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงได้ลงมาตรวจสอบพบหายใจรวยริน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยา

.

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุของการกระโดดครั้งนี้ น่าจะมาจากปัญหาสุขภาพ อย่างไรก็ตาม จะต้องทำการสอบปากพยานแวดล้อมและญาติของผู้เสียชีวิตอีกครั้ง เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

.

.

.

แบ่งปัน