ร้องสื่อ ” ร๊อตไวเลอร์ ” รุมขย้ำเด็กบาดเจ็บสาหัส เจ้าของอ้างนี่ถนนส่วนบุคคล (ภาพ)

0
303

วันที่ 11 ธ.ค.60 บนโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่เรื่องราวเหตุการณ์น้องคนหนึ่งที่โดน สุนัขจำนวน 3 ตัวพันธ์ร๊อตไวเลอร์รุมขย้ำ บาดเจ็บสาหัส แต่กลับไม่ได้รับความเป็นธรรม เจ้าของสุนัขไม่มีการช่วยเหลือใดๆ อ้างนี่ถนนส่วนบุคคล ทั้งนี้ทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เป็นผู้เผยแพร่เรื่องราวมีข้อความนี้

loading...

“#ร๊อตไวเลอร์รุมขย้ำเด็กวัยรุ่นเละ #เจ้าของอ้างนี่ถนนส่วนบุคคล #ปัดความรับผิดชอบใดๆ

ควีนค้ะ น้องเราโดนหมา 4 ตัวรุมกัดเป็นหมาร๊อตไวเลอร์3ตัวหมาบ้าน1ตัว เรื่องเกิดตั้งแต่วันที่ 6 ค่ะ ทางเจ้าของแจ้งว่าทางน้องเราได้ไปบุกรุกถนนส่วนบุคคลเค้า น้องเราไม่มีเจตนาบุกรุกนะคะ น้องไปจอดรถรอรับพี่สาวอีกคน แต่น้องไม่เห็นป้ายว่าเป็นถนนส่วนบุคคล อยากถามว่าแบบนี้จะทำอะไรได้บ้าง เจ้าของหมาไม่มีการช่วยเหลืออะไรเลยคำขอโทษยังไม่เคยได้ยิน เเถมยังบอกว่าแบบนี้คนอื่นโดนกัดเยอะกว่านี้ยังไม่เป็นอะไรเลยโดนแค่นี้ยังน้อย”

.

.

ทั้งนี้หลังจากที่เรื่องราวได้เผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์ ผู้คนก็ต่างให้ความสนใจกันอย่างมากมาย เข้ามาแสดงความคิดเห็นเห็น วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ ถกเถียงกันเรื่องใครจะเป็นฝ่ายผิดและต้องรับผิดชอบ โดยทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่เรื่องราวนี้ เพื่อช่วยให้ผู้ร้องทุกข์ได้ความเป็นธรรม เพื่อให้สื่อได้ลงพื้นที่หาข้อเท็จจริงต่อไป

.

.

แบ่งปัน