จ่อหมายจับ! “หนุ่มกร่าง” ชักมีดดาบขู่ฟันคู่กรณีกลางห้างดัง (คลิป)

0
2339

จากกรณีที่เฟซบุ๊ก Red Skull Team ได้เผยคลิปวิดีโอขณะรถยนต์คันหนึ่งขับออกจากที่จอดภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ท่าพระ ก่อนถูกรถ BMW สีขาว ที่มาจากทางซ้ายพุ่งเข้ามาพยายามแย่งจะออกก่อน จนชนเข้ากับล้อรถเก๋งฮอนด้า ก่อนมีปากเสียงกัน จากนั้นคนขับ BMW ได้วิ่งไปหยิบมีดดาบออกมาทำท่าจะแทงคู่กรณี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ที่โดนมีดขณะพยายามจับไม่ให้ทำร้าย

ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Thanakit Zen โพสต์ภาพนิ้วมือที่ถูกมีดดาบบาดจนเนื้อแหว่งไป และภาพทะเบียนรถ BMW พร้อมระบุข้อความว่า “ใครเจอรถป้ายทะเบียนนี้ BMW สีขาว ช่วยแจ้งมาที คนขับรถ BMW สีขาว ก่อเหตุ ใช้ดาบยาว พยายามแทงคนในรถ ที่จอดรถในห้างแห่งหนึ่ง ใครมีคลิปเหตุการณ์ หรือกล้องหน้ารถเหตุการณ์ โปรดแจ้งใต้คอมเม้นต์”

loading...

กระทั้ง ที่ สน.บุคคโล นายปธิกร อรุณเดชา และนางภิญดา อรุณเดชา สองสามีภรรยา ที่ถูกชายหนุ่มคนดังกล่าวใช้อาวุธมีดดาบไล่แทง ได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน และนำภาพจากกล้องวงจรปิดของห้างมามอบไว้เป็นหลักฐาน ระบุเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. เวลา 21.10 น. ในห้างแห่งหนึ่งย่านท่าพระ ขณะกำลังขับรถออกจากห้าง อยู่ๆมีรถเก๋ง ยี่ห้อ BMW เลี้ยวออกจากซ้ายห้างในอีกช่องทางหนึ่ง มาชนรถของตน บริเวณล้อรถด้านซ้าย ก่อนที่จะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันในคลิป

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 29 ธันวาคม 2560 พ.ต.อ. ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้ทั้งคู่ชี้ตัวเพื่อยืนยันผู้ก่อเหตุตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อออกหมายจับผู้ก่อเหตุต่อไป

.

.

.

.

.

.

แบ่งปัน