เด็กปั๊มสุดช้ำใจ!! เจอลูกค้าหลอกเติมน้ำมันเต็มถัง ก่อนให้รูดบัตรเก่าแล้วซิ่งหนี (คลิป)

0
697

เมื่อวันที่ 10 ม.ค.61 ได้มีการเผยกล้องวงจรปิดปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา จับภาพชายคนหนึ่งขับรถยนต์เข้ามาจอดที่ข้างหัวจ่ายน้ำมัน จากนั้นก็บอกกับพนักงานปั๊มว่าเติมเต็มถัง ดูภาพวงจรปิดอย่างละเอียดจะเห็นว่า ระหว่างที่คนขับรถยนต์รายนี้กำลังรอให้น้ำมันเต็มถัง เขายกเครื่องดื่มบางชนิดขึ้นมาดื่ม จากนั้นก็เปิดกระเป๋าสตางค์หยิบบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ส่งให้กับพนักงานปั๊มน้ำมัน เมื่อพนักงานเดินหันหลังให้ ชายรายนี้ก็ซิ่งรถยนต์หนีทันที

.

loading...

ทั้งนี้ตำรวจ สภ.ปักธงชัย รับแจ้งเหตุพร้อมรับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยจะติดตามตัวคนขับรถยนต์รายนี้มาชดใช้ค่าเสียหาย เนื่องจากพนักงานปั๊มน้ำมันกะดึก จำนวน 3 คน ต้องรับผิดชอบจ่ายค่าน้ำมันรถทั้งหมดแทน 1,330 บาท เฉลี่ยควักเนื้อคนละ 443 บาท

.

อย่างไรก็ตามพนักงานปั๊มน้ำมันเล่าว่า หลังจากที่ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาเติมน้ำมันเต็มถัง หลังจากนั้นเขาแจ้งกับลูกค้าว่าค่าน้ำมันที่เติมมีมูลค่า 1,330 บาท ชายคนขับบอกว่ารูดบัตรเครดิต แต่เมื่อนำบัตรอิเล็กทรอนิกส์ไปส่งให้กับพนักงานบัญชี ถึงรู้ว่าเป็นบัตรเดบิต และไม่สามารถจ่ายชำระค่าน้ำมันเชื้อเพลิงได้ เนื่องจากบัตรมีสภาพชำรุด ก่อนที่ชายคนดังกล่าวได้ขับรถหนีไป

.

.

.

.

.

แบ่งปัน