คลุ้มคลั่งหนัก! สาวใหญ่เผาบ้านตัวเองพร้อมรถยนต์ ก่อนเอามีดจี้ตัวเอง (รายละเอียด)

0
665

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.61 เมื่อเวลา 10.00 น.  ร.ต.อ.หญิงกมลชนันท์ สุกใส  ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งเผาบ้านภายในหมู่บ้านภัสสร4 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

.

loading...

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่969/444 ซอย38 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พบไฟกำลังลุกไหม้บ้านหลังดังกล่าวพร้อมทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้าหมายเลขทะเบียน 3-กส-6704-กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงเพื่อไม่ให้ลุกลามไปบ้านข้างเคียง

.

นอกจากนี้ยังพบน.ส.ปราณี พรหมใจดำ อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน ใช้อาวุธมีดจี้ตัวเองอยู่โดยไม่ยอมให้เข้ามาในบ้าน และพบน.ส.นิจจารีย์  อิศรศักดิ์ อายุ 37 ปี ถูกมีดบาดที่มือข้างขวา และจังหวะที่น.ส.ปราณี เผลอทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าชาร์ตและแย่งอาวุธมีดไว้ได้ และนำตัวส่ง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เพื่อควบคุมสติอารมย์

.

จากการสอบเพื่อนบ้านบอกว่า ตนได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนทะเลาะกันและใช้อาวุธมีดจึงเข้ามาดูแลบ้านหลานที่เกิดเหตุพบว่าไฟกำลังลุกไหม้และมีหญิงสาววัยกลางคนได้ใช้อาวุธมีดจี้ตนเองอยู่  จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถดับเพลิงให้เข้ามาควบคุมสถานการณ์และช่วยดับไฟ  ส่วนผู้หญิงคนนั้นที่มีอาการเครียดและคลุ้มคลั่ง อาจเป็นเพราะเพิ่งเสียลูกสาวคนโตไปไม่กี่วันที่ผ่านมา

.

ด้าน ร.ต.อ.หญิงกมลชนันท์ สุกใส ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังจากที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ไฟได้ไหม้บ้านเสียหายทั้งหมด และรถยนต์อีก 1 คันพร้อมทั้งสุนัขที่อยู่ในกรงอีก 1 ตัว และไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปภายในเพราะบ้านอาจจะทรุดตัวลงมาได้ และจะให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 และจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง

.

.

.

.

แบ่งปัน