คนเดียวมันน่ากลัว! สาวเตือนภัย… ชายต้องสงสัยสับคัทเอ้าท์ล่อให้ออกจากห้อง (คลิป)

0
622

วันที่ 12 ม.ค. 61 เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการแชร์กันมากในโลกโซเชียล โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kamonrod Tawatpattamakorn ที่แพร่คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า…

“ชัดๆ จากกล้องวงจรปิด ในคลิปอาจจะดูเหมือนระยะเวลานานในแต่ละช่วง แต่เหตุการณ์จริงคือ แป้บเดียว แต่เราเลื่อนคลิปหน่วงเวลาเลยดูระยะเวลานาน จากการคุยกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลกล้อง แจ้งว่า บุคคลนี้เป็น รปภ. เก่าของที่นี่ และโดนไล่ออกไปนานแล้ว เคยก่อคดีข่มขืน โดยอาศัยจังหวะผู้หญิงไขกุญแจ หันหลังปิดประตูแล้วผลักเข้าห้องและทำการข่มขืน เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 1-2 เดือน ก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์สับคัทเอาท์มาแล้ว 2 ตึก แต่ยังไม่มีเหตุร้ายแรงเกิดขึ้น หลังจากนั้น เหตุก่อนเคสของเรา คือ วิ่งไล่ ผู้หญิงที่กลับจากทำงานช่วงดึก แต่ผู้หญิงวิ่งหนีเอาตัวรอดได้ทัน เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

loading...

และล่าสุด คือเคสเรา เมือคืนนี้ ลำดับเหตุการณ์ตามคลิป ตอนนี้แจ้งความเรียบร้อยแล้ว พรุ่งนี้จะนำคลิปไปส่งให้ตำรวจอีกครั้ง ยังไม่สามารถแจ้งจับได้ และติดประกาศเตือนไม่ได้ เพราะไม่มีคลิปตอนสับคัทเอาท์แบบชัดเจน มีแค่พฤติกรรมไม่น่าไว้ใจ ต่อจากนี้ทำได้แค่ระวังตัวเองและรอผู้โชคร้ายโดนกระทำจึงโดนจับเข้าคุกอีกครั้ง บุคคลในคลิปชื่อ นายเสกสรรค์ รื่นราตรี พักอยู่ห้อง 84/9 อาคาร 84”

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบึงกุ่ม เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 โดยมีบุคคลไปสับคัทเอาท์ไฟของเธอที่อยู่นอกห้อง ซึ่งตอนแรกเธอเข้าใจว่าไฟดับ เมื่อเปิดประตูออกมาดูนอกห้อง ก็พบว่าคัทเอาท์ถูกสับลง เธอจึงเดินออกมานอกห้อง ก็พบเห็นผู้ชายคนหนึ่งมีท่าทางน่าสงสัยเข้ามาสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนที่เธอจะตอบชายคนดังกล่าวไปว่ามีคนมาสับคัทเอาท์ เธอจะไปขอดูวงจรปิด ทำให้ชายคนดังกล่าวรีบเร่งเดินหนีไป

.

.

ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ได้โพสต์อีกครั้งเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ว่า แจ้งข่าวเรื่องโจร!!! ตอนนี้โจรที่สับคัทเอาท์ ไปเช่าห้องอยู่ที่แฟลตคลองจั่นนะคะ แต่อยู่ตึกไหนอะไรยังไง ไม่รู้ รู้แต่อยู่ที่นั่น เคยปีนห้องจะข่มขืนผู้หญิง(ปีนเข้าทางระเบียงหลัง ชั้น2 ชั้น 3 ปีนมาแล้ว) เคยติดคุกคดีลักทรัพย์ ใครอยู่คลองจั่น ให้ระวังตัวด้วย อย่าเดินคนเดียว ไฟดับอย่าเปิดประตู เพราะตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้!!

.

.

พร้อมยังฝากเตือนภัยสำหรับสาวๆ ให้ดูคลิปดังกล่าวเพื่อเป็นอุทาหรณ์ ควรมีสติทุกครั้งเมื่อเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ เพราะภัยสามารถเกิดขึ้นได้รอบตัว

.

แบ่งปัน