หนุ่มเผารถกระบะเพื่อนบ้านระบายความเครียด หลังทะเลาะกับเมียอย่างหนัก! (ภาพ)

0
614

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.61 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ พร้อมรถดับเพลิงและหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา เข้าตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้รถยนต์บริเวณเส้นทางหลังร้านสะดวกซื้อมุ่งหน้าวัดหนองปรือ ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

.

loading...

โดยไฟได้ลุกไหม้รถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บต – 9588 อุทัยธานี ของนางวีนา อินชูพงษ์ ที่จอดไว้ริมถนน และลามไปติดรถยนต์ อแวนซ่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ศจ – 9551 กทม. ของ นางสาวแสงเดือน สมบูรณ์ผล ซึ่งจอดอยู่ใกล้กันได้รับความเสียหายไปด้วย จากตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรฝั่งตรงข้ามพบคนร้ายเป็นชาย 1 คน เดินมาที่หน้ารถแล้วใช้น้ำมันลาดก่อนจะจุดไฟเผาจนไฟลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็วแล้วหลบหนี

.

ล่าสุด จากการสอบสวนนางสาววีณา อินชูพงษ์ อายุ 39 ปี เปิดเผยว่า ตนคือเจ้าของรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทา ส่วนรถยนต์เก๋งโตโยต้า อแวนซ่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ศจ- 9551 กทม.เป็นของเพื่อนบ้านอีกหลัง สำหรับคนที่วางเพลิงในครั้งก็คือ นายสมศักดิ์ กาวิบูลย์ อายุ 35 ปี เจ้าของร้านดีดีโมบาย ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปและให้พี่ชายโทรศัพท์มารับสารภาพกับตนว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุวางเพลิง ก่อนหน้าที่ทั้ง 2 ฝ่าย เคยมีปากเสียงกันเรื่องวางป้ายบังหน้าร้านกันและเรื่องรดน้ำต้นแล้วน้ำกระเซ็นไปถูกเพื่อนบ้าน ทำเกิดเรื่องบาดหมางกันมาตั้งแต่วันนั้นและเรื่องก็เงียบไปกว่า 3 ปี

.

ส่วนเรื่องเมื่อคืนนี้ พี่ชายผู้ก่อเหตุได้อ้างว่า น้องชายเครียดเรื่องทะเลาะกับเมียแล้วเมียหอบลูกหนีจึงไปดื่มเหล้า เมื่อเมาได้ที่ก็เกิดอารมณ์โมโหในเรื่องที่เคยมีเรื่องกันที่ผ่านมา จึงไปซื้อน้ำมันเบนซินมา 1 แกลลอน มาราดเทที่รถของนางสาววีณา เพื่อนบ้านเพื่อเผาระบายความเครียด

.

แบ่งปัน