กองทัพเรือพร้อมแล้ว!! วางกองเรือรบรอรับน้องๆ หนูๆร่วมงานวันเด็กแห่งชาติปี 2561

0
253

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.61 พลเรือเอกรังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการได้สั่งการเตรียมความพร้อมเรือหลวงจักรีนฤเบศร เพื่อต้อนรับคลื่นเยาวชนจากทั่วประเทศที่เดินทางมาเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ ท่าเทียบเรือจุกเสม็ด การท่าเรือสัตหีบฐานทัพเรือสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นอกจากนี้ตลอดแนวลานท่าเทียบเรือยังมีเรือหลวงสิมิลัน เรือหลวงปิ่นเกล้า เรือหลวงสายบุรี โดยเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 08.00 น.- 17.00 น.

.

loading...

ในส่วนของทัพเรือภาคที่ 1 มีการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ณ บริเวณฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราดบ.ธรรมชาติล่าง อ.แหลมงอบ จ.ตราด โดยจะมีการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ การแสดงด้านหน้าเวที การแสดงกิจกรรมทางทหาร การละเล่นเกม แจกของรางวัล การให้บริการอาหารเครื่องดื่ม และของว่างสำหรับเด็กและเยาวชนที่มาร่วมงาน พร้อมจัดเรือหลวงนเรศวร ให้ขึ้นชมและนำทัศนศึกษาเกาะแก่งต่างๆ ทางทะเลอ่าวจังหวัดตราด

.

นอกจากนี้ แล้วยังส่งเรือหลวงสุโขทัย สนับสนุนการจัดงานวันเด็ก ณ ท่าเรือสิงห์ซ่อนเล็บ โรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการ และเรือหลวงแกลง ที่ท่าเรือประจวบคีรีขันธ์ ให้เด็กๆ ได้ขึ้นชมเรือและทัศนศึกษาริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และเกาะแก่งต่างๆ ในทะเลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

.

.

.

.

.

แบ่งปัน