หนุ่มอาชีวะง้อแฟนสาวม.5 ไม่สำเร็จ ญาติเข้าห้าม โดนจ้วงแทงสาหัส (รายละเอียด)

0
289

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.61 เวลา 14.00 น. หน้าโรงเรียนเเห่งหนึ่งใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ตำรวจ สภ.หลังสวน รับแจ้งเหตุ มีคนแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณหน้า รร. ริมถนนพบร่างของ นายนัฐพงศ์ ยมสวัสดิ์ อายุ 20 ปี อาชีพรับจ้าง ถูกแทงด้วยมีดสั้น เข้าที่ชายโครงด้านซ้ายใต้ราวนม นอนจมกองเลือด ไม่มีชีพจร หน่วยกู้ภัยรีบนำส่ง รพ.หลังสวน อาการเป็นตายเท่ากัน  ในที่เกิดเหตุมีนักเรียนหญิงอายุ 17 ปี นร.ชั้นมัธยมปีที่ 5 กำลังตื่นตระหนก ในมือเต็มไปด้วยเลือด พร้อมด้วยเพื่อนๆ นักเรียนอีกหลายสิบคน และชาวบ้านจำนวนมากมุงดูที่เกิดเหตุ

.

loading...

สอบถาม นักเรียนหญิงอายุ 17 ปี ได้ให้การว่า ภายหลังสอบเสร็จกำลังจะกลับบ้าน ได้มีนายพร (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาคณะช่างยนต์ปีที่ 2 ของวิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่ง ใน จ.ชุมพร มาขอคืนดี เนื่องจากในช่วงกลางคืนที่ผ่านมา นักเรียนหญิงบอกขอเลิกคบเป็นแฟนกับนายพร และมีการเขียนต่อว่ากันในเฟซบุ๊ก

.

ในวันนี้นายพร จึงมาดักพบหน้า รร.เพื่อง้อขอคืนดี ในจังหวะนั้นได้มีนายนัฐพงศ์ ผู้ที่ตนนับถือเสมือนพี่ชาย ได้เข้ามาห้ามปราม ทำให้ชายวัยรุ่นทั้งสองเกิดชกต่อยกันชุลมุน นายพรได้ชักมีดออกมาแทงนายนัฐพงศ์จนล้มลงจมกองเลือด แล้ววิ่งหนีไป เบื้องต้นตำรวจจะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

.

แบ่งปัน