สลด! หนุ่มชาร์จแบตมือถือ-เสียบหูฟังจนหลับ ถูกไฟดูดเสียชีวิตตัวแข็งทื่อ

0
354

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.61 ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ภายในห้องพักคอนโดแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 3 ชั้น โดยชั้นที่ 3 ห้องเลขที่ 331 ภายในห้องพบศพ นายราชัน สุยา อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 หมู่ 5 ต.น้ำตก อ.นาน้อย จ.น่าน พนักงานโรงงาน สภาพนอนหงายสวมเสื้อสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้น บริเวณหูมีหูฟังเสียบคาอยู่ และพบปลั๊กไฟมีสายชาร์จเสียบคากับตัวโทรศัพท์มือถือวางอยู่ข้างตัว ตรวจตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ภายในห้องก็ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีเพียงขวดเหล้าที่ตั้งอยู่ข้างโทรทัศน์ 1 ขวด

จากการสอบถาม นางสุชาวดี สุยา อายุ 36 ปี ภรรยา เล่าว่า หลังจากเลิกงานกลับมาเมื่อช่วงเวลา 20.30 น. เห็นห้องไม่ได้ล็อกกุญแจหน้าห้อง ซึ่งปกติสามีต้องออกจากห้องไปทำงานกะกลางคืนแล้ว จึงเรียกให้เปิดห้อง แต่เรียกเท่าไรก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้ไปตาม รปภ.ของคอนโด มาช่วยเปิดประตู พอเปิดประตูเข้าไปดู พบว่าสามีนอนแน่นิ่งอยู่ ก่อนจะเขย่าตัวก็พบตัวแข็งทื่อเสียชีวิตไปแล้ว จากนั้นได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

loading...

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากการเสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ และเกิดไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่ง รพ.แหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

.

.

.

.

แบ่งปัน