ชื่นมื่นบนเขา! คู่รัก 14 คู่ ฉลองวาเลนไทน์ แห่จดทะเบียนสมรสบนหินสามวาฬ จ.บึงกาฬ

0
688

วันที่ 13 ก.พ. 61  นายพิสุทธิ์ บุษยพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ญาติคู่รัก และนักท่องเที่ยว ร่วมกันเป็นสักขีพยาน การจดทะเบียนสมรสของคู่รัก จำนวน 14 คู่ บนภูสิงห์ จุดกำเนิดของหินสามวาฬ ภายใต้การดูแลของกรมป่าไม้ พื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติที่ 154 ต.โคกก่อง อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ท่ามกลางลมพัดหนาวเย็นบนหินสามวาฬ ซึ่งสื่อถึงความรักที่หนักแน่นดั่งขุนเขา และคู่รักที่มีความสมบูรณ์พรั่งพร้อมพ่อแม่และลูก ดั่งวาฬ 3 ตัว ที่กลายมาเป็นหิน 3 วาฬ บนภูสิงห์แห่งนี้

.

loading...

หลังพิธีจดทะเบียนสมรสกันแล้ว คู่รักทั้งหมดจะต้องลงไปด้านล่างตรงจุดตรวจคัดกรองนักท่องเที่ยว และร่วมกันปลูกต้นพะยูง สื่อเป็นนัยว่าคู่รักจะต้องพยุงความรักกันไปตราบนานเท่านาน แม้จะมีปัญหาและอุปสรรคหนักหนาระหว่างการสร้างครอบครัว ก็จะไม่ย่อท้อ มุ่งมั่นตั้งใจสร้างฐานะ

.

การจัดงานจดทะเบียนสมรสในครั้งนี้ เพื่อฉลองวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ให้คู่รักที่สนใจจดทะเบียนสมรสท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ของธรรมชาติ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งยังมีการลงขันจากหน่วยงานต่างๆ เพื่อทำอาหารเช้าและเที่ยงมาจัดเลี้ยง และทำกิจกรรมร่วมกันอย่างอบอุ่นอีกด้วย

.

.

แบ่งปัน