ชาวบ้านรุมประณาม! เจอศพทารกโดนแทงหน้า-ทุบหัวใส่ถุงก๊อบแก๊บโยนทิ้งไว้ในสวน

0
518

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. พ.ต.ท.ไพทูรย์ ตั้งความเพียร สารวัตร(สอบสวน) สภ.แกลง ระยอง รับแจ้งพบศพเด็กทารกแรกคลอดถูกทิ้งอยู่ในสวนยางพารา บ้านยางงาม หมู่ 5 ต.กระแสบน อ.แกลง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวรร.พ.แกลง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์

.

loading...

.

ที่เกิดเหตุบริเวณแปลงปลูกสับปะรดแซมกลางร่องยางพารา พบศพเด็กทารกแรกเกิดเพศชาย สภาพช่วงลำตัวส่วนบนโผล่ออกมาจากถุงก๊อบแก๊บสีเหลือง โดยยังมีสายรกติดอยู่ ส่วนบริเวณท้ายทอยมีแผลแตกคล้ายถูกของแข็งทุบ ที่หน้าผากมีแผลคล้ายถูกของมีคมแทงยังมีเลือดไหลออกมา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่อนาถใจแก่ชาวบ้านที่พากันมามุงดูและต่างสาปแช่งกับคนที่ทำกับเด็กอย่างโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งพิสูจน์ร.พ.แกลง

.

.

.

สอบสวนนายสมศักดิ์ สมดี เจ้าของสวน ให้การว่าขณะเดินอยู่ริมสวนเหลือบมองไปเห็นถุงสีเหลืองถูกทิ้งอยู่บนพื้นมองเห็นครั้งแรก คิดว่าเป็นลูกหมูแต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆก็ถึงกับผงะเพราะไม่ใช่ลูกหมูแต่เป็นศพเด็ก ซึ่งไม่ทราบว่าใครนำมาทิ้งเพราะแถวนี้ไม่มีบ้านคนอยู่เลย คาดคงจะถูกนำมาจากที่อื่นแล้วมาทิ้งไว้ในสวนยางเพราะคิดว่าเป็นที่ปลอดคน และไม่น่าจะเป็นคนในหมู่บ้านอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาเบาะแสติดตามตัวผู้ที่นำศพมาทิ้งต่อไป

.

.

 

 

แบ่งปัน