สุดกระจอก! 2โจรแสบ หลอกคุณตาวัย 82 ซื้อของ ก่อนชิงทรัพย์ไปจากมือ (คลิป)

0
1043

วันที่ 15 เม.ย.61 โดยบนโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอนาทีโจรสุดกระจอกขโมยจกเงินคุณตาวัย82 ไปเป็นเงินถอนแบงก์ยี่สิบ โดยทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ร้องแจ้งร้องทุกข์ของความช่วยเหลือให้ช่วยกันแชร์แล้วตามตัวมาลงโทษให้ได้ โดยรายละเอียดมีดังนี้

.

loading...

“ฝากเตือนภัย เหตุเกิดเมื่อคืนตอน24.22 เข้าวันที่14 มบ.พฤกษชาติ รามคำแหง118 แยก32 พ่ออายุ82 ที่บ้านเป็นร้านขายของ พ่อปิดร้านนอนเร็ว6โมงเย็นหลับแต่ตื่นไวแท้ห้าทุ่มเที่ยงคืนเปิดร้านอยากขานเหล้าขายเบียร์ มีมอเตอร์ไซด์ขับมาสองคันจอดหน้าร้านสตาร์ทเครื่องไว้ทำทีขอซื้อไฟแช็คกะน้ำขวดนึงระหว่างพ่อเปิดตู้หยิบของ อีกคนก็สอดส่อง แต่ดีที่ในร้านไม่มีของมีค่า

มันให้แบงค์100มาพอพ่อควักเงินทอนจากในกระเป๋ากางเกงเป็นแบงค์เศษย่อยมัดไว้เป็นปึกละ100เกือบพันบาท มันก็เอื้อมมือมาคว้าเงินขึ้นรถขี่หนีไป พ่อก็มึน งง เราอยากให้พ่อพัก พ่อแก่แล้ว แต่พ่ออยากทำงาน ทั้งที่ตัวเองยังลุกขึ้นยังไม่ค่อยสะดวกแต่ก็อยากสู้อยู่ ลักขโมยเงินคนแก่มือสั่นแบบนี้ ต้องระยำแค่ไหนควีน”

.

ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊ก Kai Sittiporn ซึ่งเป็นบุตรชายของคุณลุงในคลิป ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว INN ว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ที่หมู่บ้านพฤกษชาติ รามคำแหง118 แยก 32 ช่วงเที่ยงคืนเข้าวันที่ 14 ซึ่งตอนนั้น สมาชิกในบ้านเข้านอนเกือบหมดแล้ว เหลือเพียงคุณพ่อวัย 82 ปี ที่ชอบเปิดร้านขายของดึกๆ ช่วงเกิดเหตุ มีคนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์มา 2 คัน คนหนึ่งรูปร่างท้วม อีกคนรูปร่างผอม สวมชุดปกปิดมิดชิด พร้อมหมวกกันน็อค ทำทีเป็นขับรถมาซื้อของ โดยได้ซื้อของคนละอย่าง คนหนึ่งซื้อไฟแช็ค อีกคนซื้อน้ำอัดลมขวดเล็ก 1 ขวด จากนั้นได้ยื่นเงินให้ 100 บาท ซึ่งราคาสินค้า 22 บาท คุณลุงรับเงิน และเดินเข้าไปหยิบเงินทอน เมื่ออกมายืนหน้าประตู โจรอาศัยจังหวะที่คุณลุงนับเงิน ฉกเงินจากมือไป ซึ่งเป็นเงินราวๆ 1 พันบาท พร้อมขับจักรยานยนต์หนีเข้าไปในซอย โชคดีที่ตัวคุณลุงไม่ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากบ้านมีประตูกั้นไว้ หลังจากเกิดเหตุ ผู้เป็นลูกได้มีการนำภาพจากวงจรปิด และเตรียมขอภาพจากเพื่อนบ้าน เพื่อรวบรวมหลักฐาน ก่อนเข้าแจ้งความที่ สน.บางชันต่อไป

.

.

ที่มา : INN

แบ่งปัน