คุมตัวโจ๋รุมกระทืบวันสงกรานต์ ที่โคราช อ้างโมโหแฟนโดนจับนม ก่อนหนุ่มที่ถูกรุม โต้กลับไม่ได้จับนมสาว ตามถูกอ้าง (รายละเอียด)

0
980

จากเหตุการกรณีในคลิปที่จ.นครราชสีมา โจ๋ตีกัน มีหนุ่มรายหนึ่งล้มลงกับพื้นถูกยำกระทืบซ้ำอย่างไม่ปราณี นอนจมอยู่กองเลือดปางตาย อ่านต่อ…สงกรานต์โคตรเดือด!! โจ๋ยกพวกตีกัน ใครล้มโดน “รุมกระทืบซ้ำ” นอนจมกองเลือดปางตาย (คลิป)

.

loading...

ต่อมาเมื่อวันที่ 15 เม.ย.61 พล.ต.อ.ดร.สุวิระ ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.พร้อมด้วย พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบช.ภ.3 พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา ได้คุมตัวโจ๋ที่รุมกระทืบในงานสงกรานต์ที่โคราช ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา และได้สอบสวนแถลงการจับกุมผู้ต้องหา โดยแจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนได้รับอันตรายสาหัส และเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย” ดำเนินคดีตามกฎหมาย

.

.

ล่าสุดที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ทางด้าน นายอธิศักดิ์ อายุ 29 ปี ผู้ป่วยที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ขณะเล่นสงกรานต์ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ระบุว่าแผลที่บริเวณใบหน้า ขอบตา ปาก ติดเชื้อ และฟกช้ำอักเสบที่บริเวณศีรษะ คอ และต้นขาด้านขวาต้องให้ยาฆ่าเชื้อและแก้อักเสบและล้างแผลทุกวัน ส่วนสมองไม่ได้รับการกระทบเทือน

.

ซึ่ง นายอธิศักดิ์ฯกล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ขณะเดินผ่านกลุ่มวัยรุ่นก็ได้มีการแซวกันไปมาและมีปากเสียงกันจนมีการท้าต่อยตัวต่อตัวแต่ไม่ทันไรก็มีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งเข้ามารุมตนเอง ตนเองจึงวิ่งหนีและหกล้ม พอล้มลงตนก็ถูกรุมทำร้ายแล้วก็สลบไปมารู้ตัวอีกครั้งตอนที่อยู่โรงพยาบาล ส่วนกรณีที่กลุ่มวัยรุ่นที่ถูกจับกล่าวหาและให้การกับตำรวจว่าตนเองเคยมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาก่อนและวันเกิดเหตุไปลวนลามจับนมแฟนของเขานั้น ตนปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อนและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นใครมาจากไหน ตนเองพร้อมจะต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมและจะเอาผิดกับผู้ที่ทำร้ายตนเองให้ถึงที่สุด

.

 

แบ่งปัน