เสียวเลย! หนุ่มคลุ้มคลั่ง ‘ตัดอวัยวะเพศตัวเอง’ พูดคำเดียว “ผมดูหนังโป๊ครับ ผมดูหนังโป๊ครับ”

0
911

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.61 เวลา 22.45 น. เกิดเหตุพิลึกพิลั่น หนุ่มเกิดคลั่งดูหนังโป้แล้วตัดอวัยวะเพศตัวเอง โดยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สน.ประชาสำราญ สน.สุวินทวงศ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองจอก เข้าตรวจสอบผู้มีอาการคุ้มคลั่งอาละวาด ทำร้ายตนเอง

.

loading...

ภายในหอพักชั้น 4 เรือนไทยอพาร์ทเม้นท์ ใกล้เคียงซอยเลียบวารี 30 ถนนเลียบวารี อาสา ว.10 ที่เกิดเหตุ ภายในห้องเช่าชั้น 4 พบชาย 1 รายทราบชื่อต่อมา นายหำ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี คุ้มคลั่งอาละวาด ในห้องและตามร่างกายเต็มไปด้วยเลือด อาสาและเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ความพยายามจนควบคุมตัวไว้ได้จากการตรวจสอบบาดแผลพบว่าตามร่างกายและอวัยวะต่างๆ โดนกรีดด้วยมีดคัตเตอร์และจุดสำคัญตรงอวัยวะเพศชายได้ใช้มีดคัตเตอร์เฉือนจนไม่เหลือหนังหุ้ม

.

ซึ่งผู้ที่มีอาการคุ้มคลั่ง พูดตลอดเวลา “ผมดูหนังโป๊ครับ ผมดูหนังโป๊ครับ” หลังจากนั้นอาสาจึงได้นำชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ แต่เนื่องจากชายคนดังกล่าวไม่ให้ความร่วมมือกับแพทย์ในการรักษา โดยนั่งสมาธิตลอดเวลา และมีสิทธิ์รักษาอยู่โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 อาสาจึงทำการเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ตามสิทธิ์รักษาแพทย์รับเป็นที่เรียบร้อย เหตุเกิดในท้องที่ของ สน.หนองจอก

.

.

.

 

Cr.ภาพ”อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สน.ประชาสำราญ สน.สุวินทวงศ์ /สนับสนุน สุวินทวงศ์ 191″

แบ่งปัน