ชุลมุนหนีตายวุ่น! สิบล้อตีนผีพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ทับพ่อค้าดับสลดคาที่ ลูกค้าเจ็บ3

0
790

เมื่อเวลา 01.30 น วันที่ 16 พ.ค. ร.ต.อ.กิตติภณ พลเดช พนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็นข้างทาง ที่ปากซอยกิ่งแก้ว 36 หน้าบริษัท เฟดเดอรัล อีเลคตริค จำกัด ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

.

loading...

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 73-8695 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยินจอดนิ่งอยู่กับต้นไม้ข้างทาง โดยมีรถเข็นก๋วยเตี๋ยวถูกชนเสียหายข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนถนน ที่ใต้ท้องรถบรรทุก 10 ล้อ พบผู้บาดเจ็บสาหัสที่มานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวถูกล้อหน้าด้านซ้ายของรถบรรทุกทับร่างอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช่เครื่องตัดถ่างยกรถบรรทุกขึ้นเพื่อนำผู้บาดเจ็บออกมาใช้เวลากว่า 10 นาที จึงนำตัวออกมาได้และยังพบผู้บาดเจ็บเล็กน้อยอีก 3 ราย เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ส่วนใต้เพลาหน้ารถบรรทุกพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อายุ 30-35 ปี ไม่ทราบชื่อ เป็นพ่อค้าก๋วยเตี๋ยว ส่วนโชเฟอร์รถบรรทุก 10 ล้ออาศัยช่วงชุนมุนหลบหนีไป

.

จากการสอบถามแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวส่วนตนเป็นลูกจ้าง โดยผู้เสียชีวิตจะออกมาช่วยตนช่วงดึก เพราะจะมีพนักงานพักเบรกมาทานก๋วยเตี๋ยว โดยวันนี้ขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้า ก็มีรถบรรทุกวิ่งเข้ามาชนรถเข็นก๋วยเตี๋ยวและทับผู้ตายกับลูกค้าที่มานั่งทานก๋วยเตี๋ยว โดยที่ไม่ทันได้ระวังตัวจึงทำให้หลบไม่ทัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตและรับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนตนก็ได้รับบาดเจ็บตามลำตัวซึ่งถูกน้ำก๋วยเตี๋ยวราดใส่

.

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการสอบสวนหาสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดที่เกิดเหตุ เพื่อจะนำตัวโชเฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แบ่งปัน