จับตาย! “ติ๊ก บ้านกล้วย” เอเย่นต์ค้ายาบ้า หัวหน้าระดับสั่งการ หลังซิ่งเก๋งหนี-ยิงสู้ตร.

0
830

วันที่ 16 พ.ค. เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันก่อน (15 พ.ค.) พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ ผบก.สส.ภ.6 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร ทองรอด รอง ผบก.สส.ภ.6 พ.ต.อ.ราเมศ แก้วสูงเนิน ผกก.กก.สส.2 บก.สส. และ พ.ต.ต.เจนรบ เนติรัตนไพบูลย์ สว.กก.สส.2 นำกำลังออกติดตาม นายกิตติ แป้นเกิด หรือ “ติ๊ก บ้านกล้วย” อายุ 39 ปี ชาว อ.เมือง จ.สุโขทัย ผู้ต้องหาตามหมายจับคดียาเสพติด ของศาลจังหวัดสุโขทัย ที่ จ 57/2561 ลง 3 พ.ค.2561

.

loading...

โดยเจ้าหน้าที่ได้ออกติดตาม รถเก๋ง โตโยต้า คัมรี่ สีบรอนซ์-เงิน หมายเลขทะเบียน ชอ 1165 กรุงเทพมหานคร ของนายกิตติ เพื่อตรวจสอบ เนื่องจากต้องสงสัยว่ามียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ภายในรถ และทำการจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ แต่นายกิตติขับหนีอย่างรวดเร็ว ไปตามถนนสายเลียบคลองชลประทาน ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม ก่อนจะไปจอดรถอยู่บริเวณริมถนนทางลูกรัง ติดคลองชลประทาน หมู่ 3 บ้านสะพานหิน ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก จากนั้นใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ ทำให้ตำรวจชุดสืบสวน ต้องยิงโต้ตอบ เป็นเหตุให้กระสุนปืนถูก นายกิตติ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

.

ต่อมาทาง พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สุรวัจน์ สุรวัฒน์มนตรี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 เจ้าหน้าที่อัยการจังหวัด แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

เบื้องต้นพบว่านายกิตติ ถูกกระสุนเข้าที่บริเวณเอว หน้าท้อง และที่ศีรษะ โดยข้างลำตัว มีปืนขนาด .38 ตกอยู่ ส่วนภายในรถเก๋ง เจ้าหน้าที่พบยาบ้ากว่า 3 พันเม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในรถ จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานกู้ภัยนำศพนายกิตติ ส่งชันสูตรที่ รพ.พุทธชินราช

ทั้งนี้รายงานจากชุดสืบสวนระบุว่า นายกิตติ แป้นเกิด หรือ “ติ๊ก บ้านกล้วย” ถือเป็นผู้ต้องหารายสำคัญ เพราะเป็นเอเย่นต์ระดับหัวหน้าเครือข่ายยาบ้าท่าขี้เหล็ก และเป็นผู้ต้องหายาเสพติดตามหมายจับของศาลจังหวัดสุโขทั

แบ่งปัน