เหยื่อสาวเข้าแจ้งความ ถูกเมียหลวงจับแก้ผ้า-ตบ-ราดน้ำปลาพริกป่น! (คลิป)

0
3019

เมื่อ 14 มิ.ย. สื่อเวียดนาม รายงานความคืบหน้าคดีเมียหลวงตามไปทำร้ายสาวที่เชื่อว่าเป็นเมียน้อย ทั้งจับแก้ผ้ากลางถนนแล้วราดน้ำปลา-พริกป่นไปทั่วร่าง เหตุเกิดที่จังหวัดทัญฮว้า ทางภาคเหนือของประเทศเวียดนาม ว่านายตำรวจเมืองทัญฮว้าได้รับคำร้องขอแจ้งความของเหยื่อหญิงในคดีนี้แล้ว

.

สาวผู้เสียหายขณะโดนทำร้ายแก้ผ้า-ราดด้วยน้ำปลาพริกป่น

สำหรับเหยื่อหญิงที่ถูกทำร้ายอย่างรุนแรงเป็นเจ้าของสปา ชื่อเกียง จูน อายุ 30 ปี ถูกทำร้ายเมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่มของวันอังคารที่ 12 มิ.ย.

.

ภาพขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

ในใบแจ้งความ ผู้เสียหายระบุว่า “ช่วงหลังจากที่ดิฉันเลิกงานที่ร้านแล้ว ก็เดินออกมาขึ้นรถ แต่ถูกกลุ่มคนรุมทำร้าย ทั้งตบตี และใช้กรรไกรตัดเสื้อผ้าจนขาด แล้วดึงเสื้อผ้าออก จากนั้นจึงเทน้ำปลาใส่ ตามด้วยพริกไทยใส่ร่างกายของดิฉัน สร้างความอับอายให้ดิฉันที่มีผู้คนบนถนนรุมจ้องมองจำนวนมาก”

.

ใบแจ้งความ

ผู้เสียหายระบุต่อมาว่า “หลังจากผู้ลงมือไปแล้ว ดิฉันถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลทัญฮว้า ทั้งนี้ ตอนที่ถูกตบตีนั้น ดิฉันจำหน้านาง ฮ. นาง ด. และชาย ชื่อ ม. ได้ ดิฉันจึงขอแจ้งความฟ้องร้องเอาผิดต่อบุคคลดังกล่าวตามกฎหมาย”

.

ถูกเมียหลวงราดน้ำปลา

ก่อนหน้านี้ ในรายงานระบุว่า พยานคนหนึ่งชื่อ เดวิด แพม ได้ยินฝ่ายที่เป็นเมียหลวงก็พูดว่า “ฉันแต่งงานกับสามีมาเป็น 10 ปี แต่สาวเจ้าของสปาคนนี้ทำลายชีวิตแต่งงานของฉัน” แล้วก็มีกลุ่มของผู้หญิงอีกจำนวนหนึ่งที่คอยช่วยผลัก กระชากหัว และตบหญิงสาวไม่ยั้ง

.

.

บาดแผลที่โดนตบตี

นายตำรวจนามสกุลฟวง กล่าวว่า ได้รับใบคำร้องดังกล่าวแล้ว เจ้าหน้าที่จะสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

.

รูปผู้เสียหายก่อนโดนทำร้าย

.

คลิปเหตุการณ์ขณะโดนทำร้าย!

แบ่งปัน