สุดอนาถ! เด็ก6ขวบถูกลวงออกจากงานแต่ง โดนข่มขืนฆ่า-ทุบหน้าเละจำเกือบไม่ได้! (คลิป)

0
6960

วันที่ 23มิ.ย. ไทมส์ ออฟ อินเดีย รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียในเมืองโภปาล เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีเด็กหญิงอายุ 6 ขวบถูกคนร้ายล่อลวงออกจากงานแต่งงานระหว่างที่ไปร่วมงานนี้กับพ่อแม่ ก่อนเด็กถูกข่มขืนและฆ่าอย่างน่าสลดเหตุเกิดในเมืองควาลิยัร เมืองประวัติศาสตร์และเมืองสำคัญในรัฐมัธยประเทศ ทางภาคเหนือของอินเดีย
.

เมื่อช่วงเวลา 23.30 น. วันพุธที่ 20 มิ.ย, เด็กหญิงซึ่งเป็นชาวเมืองโมเรนา เดินทางมากับพ่อแม่ ไปร่วมงานแต่งงานของคนรู้จัก และพ่อแม่มัวช่วยงานวุ่น เลยไม่ได้ดูลูกปล่อยให้เด็กวิ่งเล่น

ต่อมาสันนิษฐานว่า เด็กถูกหลอกล่อออกไปซื้อไอศกรีม จนผ่านไปพักหนึ่ง พ่อแม่รู้ว่าลูกหายไป จึงรีบออกตามหา ใช้เวลาข้ามเที่ยงคืนจนถึงวันใหม่วันที่ 21 มิ.ย. กระทั่งพบลูกเป็นร่างไร้ลมหายใจไปแล้ว ตรงจุดที่อยู่ห่างจากงาน 500 เมตร ใบหน้าเด็กถูกทำลายจนดูไม่ออก

.

6ขวบถูกลวงข่มขืนฆ่า

ผลการชันสูตรพลิกศพพบว่าเด็กถูกทำร้ายร่างกายและถูกข่มขืนอย่างเหี้ยมโหด ใบหน้าถูกทุบด้วยหินขนาดใหญ่ คาดว่าคนร้ายอาจต้องการทำลายไม่ให้รู้ว่าเด็กเป็นใคร

.

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจได้มา ติดอยู่ใกล้สวนที่จัดงาน คนร้ายพาเด็กออกไปนอกงานตอนตีหนึ่ง และคนร้ายเดินกลับมาถนนเส้นนี้อีกในตอนตีสองครึ่ง โดยไม่มีเด็กกลับมาด้วย ตำรวจระบุว่าใกล้รู้ตัวคนร้ายแล้ว และจะนำตัวดำเนินคดีต่อไป

แบ่งปัน