รวบ2สาวมือมีดอำมหิตปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย แถมยังอ้างแบบนี้!!

0
445

วันที่ 10 ก.ค.61 จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ ที่เกิดเหตุพบศพนางวันละพัฒน์ อายุ 49 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย ถูกมีดปาดลำคอจนหลอดลมขาดตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น {อ่านข่าว : สะเทือนขวัญ!! มือมีดอำมหิตปาดคอสาวเจ้าของร้านเสริมสวยดับสยอง }

.

loading...

ล่าสุดตำรวจเร่งทำการสืบสวนติดตามตัวหญิงทั้ง 2 คน จนพบ น.ส.กรรณิการ์ หรือเมย์  พักอาศัยอยู่แฟลตไม่มีชื่อ ภายในซอยโกแลนด์ มีตำหนิรูปพรรณตรงกับภาพในกล้องวงจรปิดจึงทำการตรวจค้นภายในห้องพักพบทรัพย์สินของผู้ตายทั้งเงินสดและสร้อยข้อมือทองคำ รวมทั้งเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ขณะก่อเหตุ จากการสอบสวน นางสาวกรรณิการ์ ว่าได้ร่วมกับ นางศิวาพร หรือฟ้า ฯ ให้การรับสารภาพว่า ตกงานไม่มีเงินใช้จ่าย จึงแกล้งทำทีเป็นลูกค้าเข้าไปทำผม ซึ่งก่อนลงมือฆ่านางศิวาพรได้ยกมือไหว้ผู้ตาย แล้วจิกผมผู้ตายเข้าไปด้านหลังร้าน

.

จากนั้นหยิบมีดที่อยู่ภายในร้าน กระหน่ำแทง และปาดคอนางวันละพัฒน์จนเสียชีวิต จากนั้นได้รื้อค้นทรัพย์สินของผู้ตายไป อย่างไรก็ตาม รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า คดีดังกล่าวพนักงานสอบสวนได้ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการ ขอออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองในความผิดฐาน ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

.

แบ่งปัน