ลูกเทวดา!! ฉุนแม่ไม่ให้เงิน วางเพลิงเผาบ้านวอดทั้งหลัง จนท.เร่งหาตัวสอบ

0
424

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.ศักดา จริยภิญโญ สารวัตรเวร สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรง ว่า เกิดเหตุเพลิงไม้บ้านเรือนประชาชน ที่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 4 บ้านห้วยวัวตาย ต.วังขอนขว้าง จึงประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลอำเภอโคกสำโรง และอบต.ต่างๆ จำนวน 5 คันรุดเดินทางไปตรวจสอบ

.

loading...

เพลิงโหมลุกไหม้บ้านวอด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น พบเพลิงกำลังโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมกันสกัดเพลิงในอยู่ในวงจำกัด ได้ในเวลาต่อมา แต่เนื่องจากบ้านเป็นบ้านไม้เก่า ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ไฟได้ลุกลามไหม้จนบ้านเหลือแต่เสา

จากการสอบสวนนางสายทอง โพธิ อายุ 59 ปี เจ้าของบ้านซึ่งอยู่ในอาการตื่นตระหนกเล่าว่า ตนออกมานอกบ้าน ซึ่งไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก ก่อนมีเพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่าบ้านไฟไหม้ จึงรีบวิ่งมาก็พบเพลิงกำลังลุกไหม้ที่ชั้นสองของบ้าน เพื่อนบ้านได้ช่วยกันระดมตักน้ำเพื่อมาดับเพลิง แต่ไม่สามารถดับได้ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอให้ประสานรถดับเพลิงช่วย แต่ไม่ทันการณ์

.

นางสายทอง โพธิ

นางสายทอง กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นนายโอภาส สีอ้อวน อายุ 36 ปี ลูกชายขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาที่บ้าน หลังจากนั้นก็เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่ชั้นสอง สงสัยว่าลูกชายน่าจะเป็นผู้วางเพลิง เนื่องจากตนและลูกชายทะเลาะกัน เพราะมาขอเงิน แต่ตนไม่ให้ อาจทำให้ลูกชายโกรธจัด ตัดสินใจวางเพลิงบ้านเพื่อระบายความโกรธ แล้วหลบหนีไป

ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.โคกสำโรง จึงจะเร่งติดตามตัวนายโอภาสมาทำการสอบสวน และจะตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป

แบ่งปัน