เสี่ยโชห่วย รายใหญ่สมุทรสาคร เครียดรุมเร้าคว้า .38 ระเบิดสมองฆ่าตัวดับอนาถคาบ้าน!

0
7144

เสี่ยโชห่วย เครียดจนคิดสั้น ชัก .38 ระเบิดสมองตัวเองเสียชีวิตคาห้องน้ำ เพื่อน เผยมีนัดคุยธุระกัน ก่อนไม่เดินทางตามนัด เมื่อไปดูที่บ้านก็พบเป็นศพดังกล่าว ระบุ ผู้ตายไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่เคยบ่นเครียด ก่อนยิงตัวดับปริศนา

วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ต.กฤตชัย อาชวสกุล สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 927/216ข ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

.

บริเวณหน้าบ้านของเสี่ยเจ้าของร้านโชห่วยที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 หลัง โดยหลังแรกเป็นบ้านขนาดใหญ่ ส่วนอีกหลังหนึ่งตั้งอยู่ติดกันแต่มีลักษณะเป็นหลังเล็กสำหรับใช้เป็นที่พักส่วนตัว ซึ่งทั้งหมดปลูกสร้างอยู่ภายในรั้วเดียวกัน บนเนื้อที่ 2 ไร่เศษ โดยบ้านหลังเกิดเหตุเป็นบ้านพักส่วนตัวหลังเล็ก ในห้องน้ำชั้นที่ 2 พบศพนายธัญญา ทิพยทยารัตน์ อายุ 52 ปี เจ้าของร้านโชห่วยรายใหญ่แห่งหนึ่งในจ.สมุทรสาคร

.

เจ้าหน้าที่นำศพเสี่ยโชห่วยส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการตรวจสอบสภาพศพใช้อาวุธปืน .38 จ่อยิงขมับด้านขวา และมีอาวุธปืนตกอยู่ตรงหน้าตัก 1 กระบอก โดยตำรวจและเจ้าหน้าที่วิทยาการ จากกองพิสูจน์หลักฐาน บก.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้เก็บรวบรวมวัตถุพยานที่ตรวจพบในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งไปชันสูตรอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช

.

นายธัญญา ทิพยทยารัตน์ อายุ 52 ปี เสี่ยโชห่วย รายใหญ่ในสมุทรสาคร

จากการสอบสวนเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิตทราบว่า นายธัญญาเป็นคนดี มีน้ำใจ อารมณ์ดี และเป็นที่รักของเพื่อน ญาติ พี่น้อง ไม่เคยมีปัญหากับคนในครอบครัว แต่เคยบ่นว่าเครียด ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเครียดเรื่องอะไร กระทั่งวันเกิดเหตุก็ได้นัดกับเพื่อนๆว่าจะออกไปทำธุระข้างนอกด้วยกัน แต่ถึงเวลานัดหมาย นายธัญญาก็ยังมาไม่ถึง จึงโทรศัพท์ไปหาแต่ก็ไม่รับสาย จึงตามมาดูที่บ้าน ถึงได้ทราบว่านายธัญญาคิดสั้นยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

แบ่งปัน