คลื่นใหญ่ถล่มหนัก! เรือประมงล่มในทะเลอ่าวใหญ่ ยังไม่ทราบชะตากรรม 3 ลูกเรือจมหายทะเล

0
688

เมื่อวันที่ 18 ก.ค นายอำนาจ สอนหมวก ผู้อำนวยการ สำนักงานเจ้าท่าตราด เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 18.00 น. ได้รับแจ้งว่า เรือประมงชื่อ ต.โชคศิริสมบัติ เป็นเรือขนาด 4 ตันกรอส ซึ่งเป็นเรือวางลอบปูหลังจากออกไปทำประมงในช่วงเช้า และขาดการติดต่อไป ขณะนี้ทางสำนักงานได้ประสานหน่วยงานทหารเรือเพื่อเข้าไปช่วยเหลือแล้ว ล่าสุดทราบว่าเรือจมแล้ว และลูกเรือ 3 คนหายไป

.

เรือประมงที่ประสบอุบัติเหตุ

ทั้งนี้ นายชยุต รู้ตระกูล สมาชิกอบต.อ่าวใหญ่ ต.อ่าวใหญ่ อ.เมือง จ.ตราด ได้แจ้งขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานทางทหารเรือทั้งในเกาะกูด และฐานส่งกำลังทหารเรือตราด ตำรวจน้ำคลองใหญ่และแหลมงอบ เพื่อติดตามหาซึ่งในเรือประมงชื่อ ต.โชคศิริสมบัติ มีลูกเรือ 3 คนที่หายไปหลังเรือล่ม โดยทราบว่า ชื่อ นายเฉิม นายเจ็ท และนายเปราะ

ล่าสุดในเวลา 21.00 น. ยังติดต่อไม่ได้ และจะติดตามต่อในเช้าวันพรุ่งนี้ แต่เชื่อว่าทั้งสามคนยังมีชีวิตอยู่ จากนั้นในเวลา 22.00 น.นายชยุต เปิดเผยว่า รับทราบว่าเรือล่มในช่วงเย็น จึงประสานของความช่วยเหลือไปยังทหารเรือใน จ.ตราดเพื่อติดตาม ซึ่งทราบว่าได้พบจุดที่เรือจมแล้ว แต่ยังไม่พบ 3 ลูกเรือ เนื่องจากคลื่นลมแรงมาก โดยในช่วงค่ำเรือประมงในอ่าวใหญ่ 4 ลำได้ออกไปติดตาม แต่เพิ่งเดินทางกลับมา เพราะออกไปไม่ได้เนื่องจากคลื่นลมแรงมาก ซึ่งครอบครัวกำลังรอคอยความหวังอยู่

แบ่งปัน