คิดสั้นอีกราย! วัยรุ่นโดดพระราม7 น้ำเชี่ยวร่างหาย เมื่อวานก็มีผู้หญิงเพิ่งโดด ไม่รู้ชะตากรรม!

0
3468

เมื่อเวลา 12.45 น วันที่10 ส.ค.2561 ทางรายการสถานีวิทยุ สว.พ 91 ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีผู้กระโดดสะพานพระราม7 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบล บางกรวย- บางกรวย จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุ เป็นพื้นที่รอยต่อระหว่าง เขตกรุงเทพกับ จ.นนทบุรี บริเวณกลางสะพานพระราม7มุ่งหน้าถนน จรัญสนิทวงศ์  พบรองเท้าเตะสีดำ 1 คู่

.

loading...

ทราบจากผู้ตกปลาอยู่บริเวณใต้สะพานพระราม7 ได้แจ้งว่าขณะเกิดเหตุ กำลังนั่งตกปลา อยู่เห็นชายวัยรุ่นคนหนึ่งปีนขึ้นไปบนราวสะพาน ก่อนจะกระโดดลงมาในแม่น้ำเจ้าพระยา

.

โดยหลังจากกระโดดลงมา ชายดังกล่าวได้ร้องตะโกน ก่อนจะจมดิ่งลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะที่ในแม่น้ำเจ้าพระยากำลังไหลเชี่ยว โดยผู้ที่ตกปลาอยู่บริเวณดังกล่าวยังเปิดเผยอีกว่า หลังจากที่มีข่าวนายแบบกระโดดที่สะพานพระราม8เมื่อหลายวันที่ผ่านมา ตรงสะพานพระราม7ก็มีคนมากระโดดเรื่อยๆแต่มีคนเรือช่วยเหลือไว้ได้ ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมาช่วงเย็นก็มีผู้หญิง กระโดดสะพานตรงจุดเดียวกันนี้ ยังไม่เห็นโผล่มาเลย

.

โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานงานกับ เรือตรวจการณ์กรมเจ้าท่า ค้นหาจุดที่คาดว่าชายดังกล่าวกระโดดลงไป แต่ก็ไม่พบตัว คาดว่าชายดังกล่าวน่าจะจมน้ำเสียชีวิตไปแล้วและไหลไปตามกระแสน้ำแล้วที่ไหลเชี่ยว

.

.

 

แบ่งปัน