สุดเศร้า! แม่นั่งปิกอัพจะกลับบ้านสุโขทัย “เพื่อให้ลูกไหว้วันแม่” เคราะห์ร้ายรถเสยท้ายสิบล้อดับคาที่

0
371

วันที่ 10 ส.ค.61 ร.ต.อ.หญิง พิมพ์ลภัส ปลื้มจิตร์ ร้อยเวร สภ.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนสายศรีสัชนาลัย-ดอนโก หมู่ 13 ต.สารจิตร อ.ศรีสัชนาลัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีสัชนาลัย และกู้ภัยเทพนิมิตร

.

loading...เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ ทะเบียน ผต 3293 ชลบุรี เสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องน้ำข้างถนน สภาพพังเสียหายทั้งคัน มีคนขับได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ทราบชื่อต่อมาคือ นายเชลง โตพ่วง อายุ 32 ปี กู้ภัยจึงเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล และพบผู้เสียชีวิตคือ นางสิรภัทร คงสุวรรณ อายุ 38 ปี ชาว ต.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย ซึ่งกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วย จึงสามารถนำร่างที่ติดคาอยู่ตรงเบาะนั่งคู่หน้าออกมาได้

.

ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 81-8899 สุโขทัย จอดอยู่ข้างทาง โดยมีนายสัญชัย เพิ้งจันทร์ อายุ 52 ปี คนขับยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายเชลง และนางสิรภัทรได้ลางานบริษัทฯ ขับรถปิกอัพมาจากชลบุรีจะกลับบ้านมาหาลูกสาววัย 11 ขวบที่สุโขทัยเพื่อร่วมกิจกรรมวันแม่ที่โรงเรียน ซึ่งลูกๆ จะได้มอบพวงมาลัย และกราบไหว้บนตักแม่ผู้มีพระคุณ แต่ปรากฏว่าขณะมาถึงที่เกิดเหตุมีรถสิบล้อจอดอยู่ข้างทาง และรถปิกอัพได้เสียหลักพุ่งชนเข้าอย่างจัง ทำให้นางสิรภัทรเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุแท้จริงอีกครั้ง

.

.

แบ่งปัน