ดับสยอง! เหตุรถเกี่ยวข้าวพลิกคว่ำ ทับร่างเสียชีวิต ติดใต้ท้องรถ

0
554

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 ส.ค. 61  ร.ต.อ มาลา แย้มชม รองสว.สอบสวน สภ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีรถเกี่ยวข้าวพลิกคว่ำทับคนเสียชีวิตติดใต้ท้องรถ เหตุเกิดบริเวณถนน 347 หลักกม.ที่ 22+500 บางปะอินมุ่งหน้าบางปะหัน หมู่ 3 ต.เกาะเกิด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

.

loading...


ที่ข้างทางพบรถเกี่ยวข้าวศิษย์เจริญพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าที่เบาะคนขับพบศพนายภานุวัฒน์ ใจสว่าง อายุ 20 ปี 22 ม.23 ต.เมืองเตา อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม คนขับรถเกี่ยวข้าว สภาพศพคอหัก ถูกรถเกียวทับ เจ้าหน้าต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ ใกล้กันพบรถ เทรลเลอร์ 10 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีเขียวคาดดำ หมายเลขทะเบียน 81-3908 ปทุมธานี จอดอยู่

.


นายชาญณรงค์ ศรีสรรงาม อายุ 25 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ 10 ล้อ เล่าด้วยน้ำตาว่า ผู้ตายและตนเป็นญาติพี่น้องกัน ได้ถูกว่าจ้างจากเจ้าของนาให้มาเกี่ยวข้าว เมื่อช่วงบ่ายได้นำรถเกี่ยวข้าวขึ้นรถเทรลเลอร์ 10 ล้อ ที่ด้านหลังดัดแปลงเอาไว้บรรทุกรถเกี่ยวข้าวเพื่อที่จะมาเกี่ยวข้าวตรงจุดเกิดเหตุ พร้อมกับผู้ตาย เมื่อเกี่ยวข้าวเสร็จกำลังจะเดินทางกลับที่พัก ผู้ตายได้ขับรถเกี่ยวข้าวขึ้นบนรถเทรลเลอร์10 ล้อ ที่จอดคอยอยู่ แต่รถเกี่ยวข้าวได้เอียงมาทางด้านซ้ายเยอะ จนทำให้รถได้เสียหลัก ตกรถบรรทุก สิบล้อแล้ว พลิกคว่ำ หงายท้อง ลง ข้างถนน ตนพยายามตะโกนบอกเเล้วเเต่ผู้ตายไม่ได้ยิน ซึ่งเสียงท่อรถดัง ผู้ตายเพิ่งขับรถเกี่ยวขึ้นไปได้เเค่ครึ่งคัน ไม่คิดว่าเหตุการณ์อย่างนี้จะมาเกิดขึ้นกับน้องของตน รู้เสียใจมาก อย่างไงก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนคนขับรถเทรลเลอร์ 10 ล้อ อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปชันสูตรเพิ่มเติมที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์

.

.

.

.

 

เครดิตภาพ หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ

แบ่งปัน