หวิดดับยกคัน! รถบัสรับส่งพนักงานเสียหลักตกข้างทางบาดเจ็บระนาว

0
313

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 9 ส.ค. ร.ต.ท.ประสิทธิชัย ชอบธรรม รองสว.สอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา รับเเจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์บัสรับส่งพนักงานของบ.มินิแบบางปะอิน สายคลองระพีพัฒน์-ศาลาลอย ตกลงไปข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่เกิดเหตุบนถนนสร้างใหม่  อย.2045 หลักกมที่ 5  หลัง บริษัทฮอนด้า สวนอุตสาหกรรมโรจนะ มุ่งหน้า อ.อุทัย  จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย สมาคมอยุธยารวมใจ

.

loading...

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บัส ยี้ห้อ ฮีโน่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 30-1245 พระนครศรีอยุธยา ตกลงไปข้างทาง ในพงหญ้า สภาพกระจกด้านหน้ารถแตก ภายในรถพบพนักงานอยู่ในรถบัส 30 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจช่วยกันคัดแยกผู้บาดเจ็บ จึงพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงทั้งหมด  11 รายที่ต้องส่งรักษา มีบาดเเผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย  บางรายยังอยู่ในอาการตกใจ  เจ้าหน้าที่จึงลำเลียงส่งรักษาที่รพ.อุทัย  4 ราย และรพ.ราชธานี 7 ราย ทางแพทย์ทำการตรวจรักษาและอนุญาติให้กลับบ้านได้

.

สอบถาม นายบรรจะ สุดเเสวง อายุ 50 ปี ผู้ขับขี่รถบัส เล่าว่าเมื่อเวลา 19.00 น  ตนได้ขับรถรับพนักงานมาจากบ.มินิแบ บางปะอิน กำลังมุ่งหน้าไปส่งพนักงานที่อ.ท่าเรือ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเป็นถนนวิ่งสวนทางกัน ตนเองได้ขับรถแซงรถยนต์เก๋งที่วิ่งอยู่ข้างหน้าและถนนว่าง แต่ จังหวะนั้นถนนเป็นลูกคลื่น ทำให้รถบัสเสียหลักลงข้างทาง โชคดีที่พนักงานมา 30 กว่าคน ที่นั่งมาในรถคาดเข็มขัดนิรภัยทุกคน ทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงบาดเจ็บเล็กน้อย 11 คน  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.อุทัย ต้องทำการสอบสวนผู้ขับขี่อย่างละเอียดอีกเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีต่อไป

.

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวอิสระโพสต์

แบ่งปัน