คุกตลอดชีวต! คนงานก่อสร้าง ขนมล่อด.ช. 10 ขวบหิว ข่มขืนฆ่าหั่นศพทิ้งทั่วเมือง

0
1576

เมื่อวันที่ 10ก.ย. เว็บไซต์ คอมโซมอลสกายา ปราฟดา ของรัสเซียรายงานว่า ศาลแคว้นเลนินกราด ทางเหนือของรัสเซีย ตัดสินให้ นายอเล็กซานเดอร์ เกโอกอรีเยฟสกี คนงานก่อสร้าง อายุ 35 ปี รับโทษจำคุกตลอดชีวิต ฐานล่วงละเมิดทางเพศและฆ่าเด็กชาย 10 ขวบ

.

คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค. 2560 เมื่อ ด.ช.อันตอน (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ หายตัวไปขณะออกนอกบ้านไปเดินเล่น แม่โทร.ติดต่อคนใกล้ตัวและญาติพี่น้องแต่ไม่พบ ตำรวจ พร้อมด้วยนักดับเพลิง อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ ระดมออกติดตามค้นหานานถึง 2 เดือน จึงทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นคนงานก่อสร้างจากนครเซนปีเตอร์เบิร์ก

.

คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติรัสเซีย ประจำแคว้นเลนินกราด ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหลายตัว และพบผู้ต้องสงสัยเดินจูงมือเด็กชายที่คาดว่าเป็นอันตอนมายังร้านค้า แต่คุณภาพกล้องวิดีโอแย่มาก และพ่อค้าจำหน้าผู้ต้องสงสัยไม่ได้

เจ้าหน้าที่จึงนำรูปถ่ายของผู้ต้องสงสัยเผยแพร่ให้ชาวบ้านในพื้นที่ดู ปรากฏว่าชาวบ้านรายหนึ่งรู้จัก ทราบชื่อว่า นายอเล็กซานเดอร์ เกโอกอรีเยฟสกี เป็นคนงานก่อสร้างจากนครเซนปีเตอร์เบิร์ก เจ้าหน้าที่จึงเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดและสามารถจับกุมตัวเมื่อเดือนธ.ค.2560 ตรวจสอบประวัติอาชญากร พบเป็นผู้เคยถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมและล่วงละเมิดทางเพศ

.

จากการสอบสวน นายอเล็กซานเดอร์ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า ด.ช.อันตอน หิวโหยขณะเดินเล่นและเห็นตนขณะนั่งทานอาหารบนม้านั่ง และจ้องอาหารที่ตนกิน ตนจึงฉวยโอกาสหลอกล่อด.ช.อันตอนว่าจะซื้อขนมปิ้งและน้ำอัดลมให้ และจูงมือด.ช.อันตอนไปร้านค้า

จากนั้นล่อลวงด.ช.อันตอนมาที่อพาร์ตเมนต์ของตัวเอง แล้วให้ด.ช.อันตอนทานอาหาร ส่วนตนดื่มเหล้าจนเมาและย่ำยีด.ช.อันตอน แต่ด.ช.อันตอนขัดขืน ตนจึงบีบคอ ด.ช.อันตอนจนเสียชีวิต จากนั้นตนลงมือหั่นศพเพื่ออำพรางคดี แล้วชิ้นส่วนศพไปซุกซ่อนตามมุมต่างๆ ทั่วเมือง
.

ศาลแคว้นเลนินสกีอ่านคำพิพากษาตัดสินให้นายอเล็กซานเดอร์มีความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนอายุต่ำกว่า 14 ปี และฆาตกรรมเยาวชนที่เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ ลงโทษสถานหนักคือจำคุกตลอดชีวิต

แบ่งปัน