ด่วน! ขุดเจอแล้วศพ 2 ผัวเมียเศรษฐีเมืองแพร่ แก๊งทมิฬเปิดปากยิงผัว แล้วเอาค้อนทุบเมีย

0
1632

จากกรณีมีการแจ้งว่า นางหน็อต พร้อมสามี ชาวออสเตรเลียชื่อ นายแลนท์ฮ๊อก อายุ 61 ปี หายตัวไปจากบ้านพักอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยทั้งสองอยู่กินกันมานานกว่า 10 ปี และซื้อที่ดินกว่า 100 ไร่ ทำการเกษตร ใน ต.ช่อแฮ ซึ่งญาติได้เข้าแจ้งความไว้แล้วนั้น

.

ต่อมาตำรวจพบรถกระบะฟอร์ด สีขาว ทะเบียน 3181 แพร่ ถูกนำไปขายให้ชาวลาว โดยระบุว่า นายวารุต รัตนสัจจกิจ หรือหนานหนัด พี่ชายนางหน็อต เป็นคนว่าจ้างให้ขับรถไปส่งขาย ตำรวจจึงจับกุมและแจ้งข้อหา ข้อหาลักทรัพย์ นำตัวส่งฝากขัง ก่อนได้ประกันตัวออกไป

ความคืบหน้าคดีนี้ล่าสุด หลังจากตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.แพร่ และทีมสืบสวนภาค 5 นำตัวชายต้องสงสัย 3 คนจากอ.วังชิ้น จ.แพร่ มาสอบสวนนานหลายชั่วโมง ทั้งหมดก็ยอมรับสารภาพว่า ร่วมกันฆ่านางหน็อต และสามีชาวอังกฤษ ซึ่ง นายวารุต วัฒนะสัจจะกิจ หรือ หนานหนัด พี่ชายนางหน็อต เป็นผู้ว่าจ้างในราคา 5 หมื่นบาท

โดยใช้อาวุธปืนยิงสามีชาวอังกฤษ เสียชีวิตก่อนบริเวณหน้าเล้าเป็ด จากนั้นใช้ค้อนทุบนางหน็อตเสียชีวิตอีกราย บริเวณหน้าโรงรถ ส่วนศพนำไปฝังในสวน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมนำผู้ต้องหาไปชี้จุดฝังศพในสวน และขุดขึ้นมาในช่วงเช้าวันที่ 25 ก.ย. พร้อมติดตามจับกุม นายวารุต ซึ่งหลบหนีไปหลังได้รับการประกันตัว

โดยก่อนหน้าเจ้าหน้าที่ออกติดตามผู้สูญหายทั้งสองคน ซึ่งได้รับแจ้งเพิ่มเติมจากชุดสืบสวนว่า รถยนต์ของทั้งคู่ที่หายไปพร้อมกันนั้น ตรวจเจอ จากกล้องวงจรปิดพบว่ารถยนต์คันดังกล่าวมุ่งหน้าไปทางภาคกลางออกนอกพื้นที่จังหวัดแพร่ไปแล้วนั้น ก็ได้จัดชุดสืบสวนติดตามเพื่อแกะรอยรถยนต์คันดังกล่าวอยู่

.

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 ก.ย. เจ้าหน้าที่มีการเข้าพื้นที่ไปบริเวณริมชายตลิ่งของที่ดินทั้งสองคน ซึ่งเมื่อวันที่ 20 ก.ย.หลังจากทั้งคู่หายตัวไป ได้พบรถแบ็กโฮขนาดเล็กจอดอยู่ โดยมีการขุดบริเวณดังกล่าวไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่ไม่พบอะไร โดยแต่คาดว่า อาจจะขุดไม่ลึกพอจึงยังไม่พบศพ แต่ครั้งนี้มีการขุดให้ลึกกว่าเดิม โดยระหว่างขุดได้เจอรองเท้าของทั้งคู่ ก่อนที่จะพบศพ 2 ศพ อยู่คู่กัน และอยู่ระหว่างนำร่างขึ้นมาพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลต่อไป

 

แบ่งปัน