ตำรวจกรุงเก่าพบศพหนุ่มสายลับถูกฆ่า นำศพทิ้งคลองส่งน้ำกลางทุ่งนา คาดปมถูกตามล้างแค้น!

0
6429

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 28 ก.ย.61 ร.ต.อ.วิมล สมบูรณ์ ร้อยเวร สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพถูกนำมาทิ้งที่ริมทางบริเวณคลองส่งน้ำกลางทุ่งนา หมู่ 2 ต.เชียงราก อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรายงานให้พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ  ผกก.ช้างใหญ่  พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบางไทรและเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอยุธยารวมใจ รีบรุดไปตรวจสอบโดยจุดที่พบศพเป็นคลองส่งน้ำกลางทุ่งนา

.

พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้าข้างทาง  มีลักษณะผมยาว สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเทาลายสก๊อต สวมกางเกงยีนส์ขา 3 ส่วนสีน้ำเงิน ด้านในสวมกางเกงบ๊อกเซอร์สีเทา มีรอยสักดอกไม้ที่เข่าซ้าย จึงได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยาช่วยกันนำร่างขึ้นมาชันสูตรอย่างละเอียดด้านบน

.

ตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยแผลฉีกขาดบริเวณด้านหลังศีรษะ ยาวประมาณ 5-6 ซม.โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือรอยเลือดสอบถามชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงไม่เคยมีใครพบเห็นผู้ตายหรือรู้จักมาก่อน

.

ต่อมา ได้มี น.ส.จันทร์รัศมี พลสินพยัคฆ์ อายุ 40 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้เดินทางมาขอดูศพที่ สภ.ช้างใหญ่ พร้อมยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจำรอยสักตามร่างกายของผู้เสียชีวิตได้ เพราะคือสามีของตนเอง ชื่อนายกิฐติ พูลสะสมทรัพย์ อายุ 41 ปี  ชาว จ.ปทุมธานี ทำงานเป็นคนงานของร้านขายเหล็กแห่งหนึ่ง ใน ม.4 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา โดยก่อนหน้านี้ น.ส.จันทร์รัศมี พลสินพยัคฆ์ ได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยให้การว่า ผู้ตายได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย.61 โดยขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda Click ทะเบียน 6335 พระนครศรีอยุธยา ของร้านขายเหล็กออกไป บอกว่าจะไปหาเพื่อน จนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพดังกล่าว

.

โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายได้เล่าให้ฟังว่า ได้เป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยล่าสุดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จนไปจับเอเย่นต์ยาบ้ารายหนึ่งได้ พร้อมของกลางยาบ้าประมาณ 396 เม็ด ต่อมาผู้ตายมาเล่าให้ฟังว่าเอเยนต์ยาบ้าที่ถูกจับไป ได้ประกันตัวออกมาแล้ว และขู่จะทำร้าย จนต้องย้ายห้องเช่าหนี ตนเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุนี้ที่ถูกลวงมาฆ่าทิ้ง เพราะสามีไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทหรือมีปัญหาความขัดแย้งกับใคร

.

ต่อมาเมื่อเวลา 15.30 น  ที่ห้องสส.ภจว.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภจว.พระนครศรีอยุธยาได้เรียกประชุมชุดสืบสวน ภจว.พระนครศรีอยุธยาเพื่อติดตามคลี่คล้ายคดี เบื้องต้นทราบกลุ่มของคนร้ายที่ก่อเหตุลงมือฆ่านายกิฐติ  พูลสะสมทรัพย์ อายุ 41 ปี ผู้ตายแล้ว เนื่องจากมีประเด็นการสืบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นสายลับให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก จนมีการควบคุมผู้ต้องหาได้ 1 รายพร้อมของกลางยาบ้า396 เม็ด ในข้อหาครอบครองเพื่อจำหน่ายยาบ้า ส่วนรถของคนร้ายที่ก่อเหตุยังไม่สามารถสรุปได้ว่าใช้รถชนิดใดใส่ผู้ตายมาทิ้ง  และตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ประกบตัวคนร้ายเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

.

ขอบคุณที่มา ทีมข่าวอิสระโพสต์

 

แบ่งปัน