ภาคต่อดราม่าปาแก้ว! ลูกค้าสาวไม่ยอมจบ บุกเตะปากแม่ค้ากลางงานวัด (คลิป)

0
1791

หลังจากเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ ที่มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะกันระหว่าง ลูกค้าสาวรายหนึ่ง และแม่ค้าร้านเล่นเกมปาลูกบอล-ป้าเป้า ที่เกิดขึ้นภายในงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ และงานกาชาด จ.สมุทรปราการ ประจำปี 2561
.

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sunruktai Sinmankungsup ได้โพสต์คลิปความยาวเกือบ 1 นาที โดยระบุว่า อยู่ที่ “งานเจดีย์” ปากน้ำ สมุทรปราการ ซึ่งเหตุการณ์ภายในคลิปพบ สาวรายหนึ่งกำลังปาลูกบอลใส่กระป๋อง ขณะเดียวกัน สาวรูปร่างท้วมในคลิป ที่ยืนอยู่ข้างๆ ได้ตรงปี่เข้ากระผลักและกระชากสาวที่ปาลูกบอล จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นตามคลิป

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวได้ข้อความระบุว่า เอายังไงเนี่ย เค้าปาตก 3 กระป๋อง แม่ค้าบอกเค้าดัน น้องยืนยันไม่ได้ดัน สาธิตให้ดูอยู่หลายรอบ ช่วงท้ายน้องทำได้ก็หาว่าดันอีก พิกัด ซอยข้างๆ ขายบัตรกาชาดมีซอยเดียว เลี้ยวเข้าไปร้านอยู่ตรงข้าม เยื้องๆชิงช้ากับรถหมุนเด็กข้างๆเป็นร้านปาโป่ง
.

loading...

แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อลูกค้าสาวในคลิปเล่นเกมปาลูกบอลได้กลับมาที่ร้านเล่นเกมปาลูกบอล-ป้าเป้าอีกครั้ง ก่อนมีปากเสียงอย่างรุนแรง จากนั้นลูกค้าสาวได้เตะเข้าไปที่ใบหน้าของสาวใหญ่พนักงานร้านเล่นเกมปาลูกบอล แล้วพยายามวิ่งหลบหนี ก่อนโดนชายในร้านตามล็อกตัวไว้ได้และโต้เถียงกันอย่างรุนแรง สุดท้ายถูกคุมตัวไปโรงพัก
.

CR.คลิป เฟซบุ๊กชื่อ Sunruktai Sinmankungsup

 

แบ่งปัน