จับแล้ว! คนร้ายฆ่าติวเตอร์หนุ่ม อำพรางซุกศพใต้รถแท็กซี่ ปมศัตรูหัวใจหึงโหด

0
741

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 11 พ.ย. ที่ห้องฝ่ายสืบสวน สน.เตาปูน พ.ต.ท.นพคุณ ไพเราะ รองผกก.สส.สน. เตาปูน พร้อมด้วย พ.ต.ต.ชัยวิชญ์ สุทำเลา สว.สส.สน.เตาปูน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.เตาปูน ร่วมกันสอบสวน นายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล อายุ 30 ปี ผู้ต้องสงสัยยิงสังหารนายณัฏฐวัฒน์ เพียรสกุล หรือ โบ๊ต อายุ 27 ปี ติวเตอร์สอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งนำศพยัดอำพรางทิ้งไว้บริเวณใต้ท้องรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ริมถนนภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ  กทม.  เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องสงสัยได้บริเวณริมถนนคลองประปา ใกล้กับจุดเกิดเหตุ

.

การจับกุมครั้งนี้เนื่องจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.เตาปูน ได้สืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคดีดังกล่าวเป็นแฟนเก่าของสาวคนรักของผู้ตาย ที่พักอาศัยอยู่ละแวกใกล้จุดเกิดเหตุ และคาดว่าผู้ก่อเหตุเกิดการหึงหวงแฟนเก่าที่เลิกรากันไป เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังตำรวจไปเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งพบรถยนต์ต้องสงสัยวิ่งแล่นออกมาจากซอย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเรียกให้หยุด แต่รถยนต์คันดังกล่าวพยายามขับวิ่งฝ่าแนวตำรวจ ระยะกว่า 100 เมตร กระทั่งรถยนต์ของคนร้ายเสียหลักชนกิ่งไม้จนทำให้กระจกมองข้างซ้ายหัก เจ้าหน้าที่จึงเข้าชาร์จจับกุมตัวไว้ได้ ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สน.เตาปูน

.

จากการตรวจค้นภายในรถยี่ห้อฟอร์ด รุ่น เอเวอร์เรสต์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 6 กธ 5416 กรุงเทพมหานคร พบอาวุธปืนพกแบบลูกโม่ ขนาด.38 และกระสุนจำนวนหนึ่ง ซุกอยู่ในกระเป๋าคาดเอว และม้วนเทปกาวสีแดงซึ่งตรงกับที่ใช้พันคอของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ) จึงเก็บลายนิ้วมือรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนนายสุรสิทธิ์ เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากเกิดหึงหวงอดีตแฟนสาวที่เลิกราไปแล้วคบกับนายนายณัฏฐวัฒน์ ผู้ตาย

.

ผู้ต้องสงสัยให้ปากคำว่า เมื่อช่วงเวลา 17.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ขับรถคันดังกล่าวไปรับผู้ตาย ก่อนจะลงมือใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะของผู้ตาย และนำศพไปทิ้งซ่อนไว้ใต้รถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า โคโรลลา นีโม่ สีชมพู ทะเบียนป้ายเหลือง ทย 5563 กรุงเทพมหานคร  จากนั้นนำรถยนต์ที่ใช้เคลื่อนย้ายศพไปจอดซุกซ่อนไว้ใกล้จุดเกิดเหตุบริเวณท้ายซอย กระทั่งตำรวจมาพบศพจึงเดินมายืนดูเหตุการณ์ ก่อนจะรีบขับรถที่จอดทิ้งไว้เพื่อหลบหนี แต่ก็มาถูกจับกุมไว้ได้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และมอบให้ทางผู้บังคับบัญชาแถลงผลการจับกุมต่อไป สำหรับรถยนต์คันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุเป็นรถที่มีการแจ้งความหายไว้โดยผู้ต้องหาได้รับซื้อมาจากที่แก๊งขโมยและนำมาขายให้ในราคาเพียง 80,000 บาท ผู้ต้องหามีความรู้เรื่องรถยนต์แหล่งซื้อขายราคาถูก และเตรียมที่จะเปิดธุรกิจเต็นท์รถเร็วๆ นี้

.

.

.

.

.

.

.

.

 

แบ่งปัน