ผวา เพื่อนบ้านพาหลอน ทำลายข้าวของ เผาบ้าน ตบตีแม่แท้ๆ จนตรอมใจตาย! (คลิป)

0
401

วันที่ 12พ.ย. เป็นเรื่องที่ได้รับการแชร์โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์ ซึ่งได้รับความเดือดร้อนมาจากเพื่อนบ้าน ที่เสพยาจนลงมือทุบทำลาย เผาบ้านตัวเอง ส่งเสียงเดือดร้อนรำคาญ พร้อมยังทำร้ายร่างกายแม่แท้ๆ ของตัวเอง จนสุดท้ายล้มป่วยตรอมใจเสียชีวิต แม้ว่าจะถูกส่งไปบำบัดแล้วหลายครั้งแต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ จนกลายเป็นความหวาดระแวงของเพื่อนบ้านตามมา
.

Dikirim oleh ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์ pada Minggu, 11 November 2018

loading...

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “‼️รบกวนช่วยแชร์เรื่องนี้ให้ถึงตำรวจด้วยค่ะ‼️ เนื่องจากข้างบ้านมีคนเมายาบ้าขนาดหนัก ทุบ เผา บ้านและทำลายข้าวของ ส่งเสียงดังรบกวน ด่าคำหยาบคาย ตลอดทั้งวันทั้งคืน ก่อนหน้านี้เขาอยู่กับแม่สองคน เขาไม่ทำงาน ขอเงินแม่ไปวันวัน วันไหนที่แม่ไม่ให้เงินก็จะทำร้ายร่างกายแม่ ทุบตี เตะต่อย หรือถีบแม่ตกบันได จนแม่เดินไปหาตำรวจที่โรงพักเองแต่ก็ไม่เคยได้รับความช่วยเหลืออะไรจากตำรวจ ตำรวจบอกว่าเป็นเรื่องในครอบครัว ซึ่งตัวเราเองเราเคยแจ้งตำรวจไปหลายครั้งแล้ว ทั้งที่ สภ.ประจำตำบล และแจ้งเรื่องไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่แม่ของเขายังไม่เสียชีวิต แต่ไม่เคยได้รับความร่วมมือหรือความช่วยเหลือจากตำรวจเลย จนตอนนี้แม่เขาเสียชีวิตแล้ว เพราะฝีมือของเขา เนื่องจากแม่ตรอมใจจนล้มป่วยและเสียชีวิต เคยนำตัวเขาไปรักษาและบำบัดหลายครั้งแล้วแต่กลับมาก็เป็นเหมือนเดิม จนขนาดนี้อาการหนักมาก และบ้านของเรามีผู้สูงอายุอยู่ ซึ่งกลัวเขาจะมาร้าย ซึ่งติดกับบ้านของเขาเป็นสถานศึกษาประจำอำเภอ และมีนักเรียนจำนวนมาก และตัวเขาเองก็เคยเข้าไปทำลายและขโมยข้าวของในโรงเรียนบ่อยครั้ง รวมทั้งของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันด้วย

.

🙏🏻อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเรื่องนี้ ก่อนที่จะเกิดเรื่องไม่ดีไปมากกว่านี้ และสภาพจิตใจของเพื่อนบ้านระแวกนี้ที่ต้องได้ยิน คำด่าหยาบคายและพฤติกรรมของเขาทุกวัน”

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณคลิป สมาชิกเฟซบุ๊ก ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์

แบ่งปัน