เปิดคลิปลับ! “หมอสูติปากน้ำโพ” ข่มขืนคนไข้ พร่ำบอกอย่ากลัวท้อง- ล่าสุดยืนยันทำงานตามปกติ ไม่ขอตอบโต้ (คลิป)

0
3198

จากกรณี นายแพทย์ชื่อดังเมืองปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ ข่มขืนคนไข้บนขาหยั่งในคลินิกกลางเมืองปากน้ำโพนั้น

คุณศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความ และแอดมินเพจทนายนิด้า ได้เปิดเผย ว่า ผู้เสียหายเดินทางไปพบหมอสูติฯ คนดังกล่าวเมื่อวันที่ 5 ก.ย. เป็นครั้งแรก ด้วยอาการปวดท้อง ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น แต่ทราบว่า หมอคนดังกล่าวมีนิสัยชอบพูดจาแทะโลม จากนั้นผู้เสียหาย จึงเดินทางไปตรวจภายในที่คลินิกอีกครั้ง เมื่อวันที่ 24 ก.ย. เนื่องจากมีอาการแพ้ยา และมีผื่นที่อวัยวะเพศ

loading...

.

ซึ่งลักษณะการตรวจ คือ ให้คนไข้เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นผ้าถุง ขึ้นเตียงขาหยั่ง แล้วจากนั้นแพทย์ก็ปิดไฟ ซึ่งขณะนั้นคนไข้ก็ไม่รู้ว่ากระบวนการตรวจภายในจะต้องทำอย่างไรบ้าง จึงไม่ได้สงสัยอะไร หลังจากนั้นผู้เสียหายก็รู้สึกว่า ถูกอะไรบางอย่างสอดใส่เข้ามาในช่องคลอด อีกทั้งหลังสอดใส่ หมอคนดังกล่าวก็โน้มตัวลงมาทับ ลักษณะคล้ายกำลังจะมีเพศสัมพันธ์ และกอดคนไข้ รวมถึงมีการเป่าหูผู้เสียหายอีกด้วย ซึ่งระหว่างตรวจ ใช้เวลา 15 – 20 นาที

หลังจากนั้น ผู้เสียหายก็ไม่ได้นำเรื่องราวไปบอกใคร เก็บเรื่องเอาไว้หลายวัน เพราะรู้สึกอาย ไม่อยากเอาเรื่อง รวมถึงไม่รู้ว่าจะหาหลักฐานจากที่ใด แต่มีการไปปรึกษาจิตแพทย์ กระทั่งยอมมาบอกเรื่องกับพี่ที่สนิทกัน จากนั้น จึงได้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 6 ต.ค.

.

คุณศรันยา เปิดเผยอีกว่า หลังจากที่สูตินรีแพทย์คนดังกล่าว ทราบว่าผู้เสียหายเดินทางเข้าไปแจ้งความ ก็เริ่มส่งข้อความมาหาผู้เสียหายบ่อยขึ้น ซึ่งจากข้อความสนทนาดังกล่าว พบว่า แพทย์อ้างว่าสิ่งที่สอดใส่ในวันที่เกิดเหตุนั้นคือของปลอม และกระทำเพื่อให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บปวด นอกจากนี้ ยังอ้างเรื่องความรักใคร่ มีการพูดคุยในลักษณะคล้ายกับว่าจะมาจีบ เพื่อเบี่ยงเบนกระเด็นเป็นเรื่องชู้สาวอีกด้วย

.

ส่วนเรื่องเงิน 300,000 บาท ที่แพทย์โอนเงินมาให้ในวันนี้นั้น พบว่าแพทย์คนดังกล่าว มีการติดต่อมาก่อนแล้วว่าจะโอนเงินมาให้ และให้ผู้เสียหายไปถอนแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้บอกกับเจ้าหน้าที่ว่ามีการไกล่เกลี่ยกันเรียบร้อยแล้ว

.

ซึ่งหลังจากที่ตนโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงในเฟซบุ๊ก ปรากฏว่าได้รับการติดต่อจากผู้เสียหายรายอื่นอีกมาก ทั้งที่คิดว่าเพียงแค่เหตุเกิดในจังหวัดนครสวรรค์ แต่ผู้ที่ติดต่อเข้ามา กลับบอกชื่อของแพทย์ได้อย่างถูกต้อง โดยมีทั้งผู้ที่ถูกจับหน้าอก และถูกกระทำชำเรา ซึ่งนอกจากนี้ ยังมีแพทย์หญิงคนหนึ่ง ที่เคยฝึกงานกับผู้ก่อเหตุ ให้ข้อมูลว่า เคยถูกผู้ก่อเหตุลวนลามอีกด้วย

ทั้งนี้ คุณศรันยา เปิดเผยคลิปเสียงการสนทนาระหว่าง สูตินรีแพทย์ และผู้เสียหาย ซึ่งในคลิปดังกล่าว มีการขอโทษเรื่องที่คล้ายมีอะไรกัน พร้อมบอกว่า ไม่ต้องกลัวติดโรค หรือท้อง โดยลักษณะการพูดคุยนั้น ฝ่ายชายจะใช้สรรพนามคล้ายเป็นคนรัก เมื่อเรียกฝ่ายหญิง รวมทั้งยังมีถ้อยคำบอกรักกันด้วย

.

โดยความคืบหน้า นายแพทย์ชื่อดังเมืองปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ ข่มขืนคนไข้บนขาหยั่งในคลินิกกลางเมืองปากน้ำโพนั้น ล่าสุดเมื่อวันนี้ที่ 16 พ.ย.61  ร.ต.อ.รัชพล ขวัญเซ่ง ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า หลังออกหมายเรียกนพ.จักรพงษ์ ลีลาพร ผู้ต้องหามารับทราบข้อกล่าวหาใน 2 ข้อหาเมื่อวานนี้  เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธไม่ขอให้การ จะไปให้การในชั้นศาลขณะนี้พนักงานสอบสวนรอผลตรวจพิมพ์ลายนิ้วมือจาก พฐ. คงใช้เวลาประมาณ 10-15 วัน จะสามารถสรุปสำนวนส่งฟ้องได้

ด้าน นพ.จักรพงษ์ เปิดเผยว่า ช่วงนี้ยังไม่ขอพูดอะไรเพราะว่าสงสารผู้เสียหายมาก กลัวว่าผู้เสียหายคิดสั้นหรือเครียดไปมากกว่านี้ ยอมรับที่ผ่านมามีการติดต่อกันแต่ทุกอย่างเป็นการพูดคุยเชิงเทคนิคทางการแพทย์ เช่น หมอใช้คำว่า ไที่รัก เพื่อกระตุ้นการรักษาเท่านั้น เพราะหมอทราบว่าคนไข้เป็นอย่างไร แต่บางอย่างเป็นเรื่องของจรยาบรรณไม่สามารถเปิดเผยได้ จึงขอไม่ตอบโต้จะขอไปสู้ในชั้นศาลต่อไป เบื้องต้นขณะนี้ทราบว่าพอข่าวกระจายไปคุณแม่เครียดมาก สงสารแม่มาก จึงไม่ขอพูดอะไรและยังทำงานตามปกติ โดยเช้าวันนี้ (16 พ.ย.) จะยังคงทำงานตามเดิม และมีกำหนดการผ่าตัดต่อหมันคนไข้ด้วย ส่วนการทำงานที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ และคลินิกยังคงทำงานตามปกติ เพราะว่าคนไข้ยังติดต่อมาเพื่อสอบถามและเดินทางมารักษาจำนวนมาก

ส่วนการทำงานที่ รพ.ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาล ได้สอบถามและให้ตนชี้แจงไปหมดแล้ว ซึ่งทาง รพ.ได้รายงานไปยงปลัดกระทรวงฯทราบตามกรอบราชการแล้ว ผมยังคงทำงานไปตามปกติเพื่อต่อสู้คดีต่อไป ซึ่งเมื่อคืนได้ปรึกษาครอบครัวตั้งทนายต่อสู้คดีต่อไป ส่วนแพทย์สภาจะมาตรวจสอบหรอสอบสวนก็ยินดีและจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ พร้อมชี้แจงทุกประเด็น ยังยินยันว่าเป็นการรักษาและเป็นการเข้าใจผิดของคนไข้” นพ.จักรพงษ์ กล่าว

.

    *  ( คลิกชมคลิป ) *

.

ขอบคุณคลิป : อมรินทร์ ทีวี

แบ่งปัน