จับแล้ว! ไอ้หื่น เปิดปากสารภาพอ้างไม่ได้ ข่มขืนแม่เฒ่า วัย 73 จนช็อก แค่บีบนวด

0
809

จากกรณี ครอบครัวของยายวัย 73 ปี เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกชายเพื่อนบ้าน บุกเข้ามาในบ้านเพื่อข่มขืนยายวัย 73 ปี จนช็อกคาบ้าน ภายในชุมชนในหัวโค้ง เขตคลองเตย กทม. หลังเกิดเหตุ คนร้าย ทราบชื่อ คือ นายสมบัติ ต้นวงษ์ ได้หนีออกไปจากพื้นที่{อ่านข่าวก่อนหน้าสะเทือนขวัญ! ชายสูงวัยข่มขืนหญิงชราอายุ 73 ปี ที่นอนป่วยติดเตียง ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี}

.

ล่าสุดวันที่ 26 พ.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า ทาง พ.ต.ต.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.สส.สน.ท่าเรือ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ท่าเรือ พร้อมหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ เลขที่ จ.727/2561 ลงวันที่ 22 พ.ย.61 เข้าจับกุมตัวนายสมบัติ ต้นวงษ์ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนแม่เฒ่าวัย 73 ปี ภายหลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปหลังก่อเหตุและกำลังจะบวชที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวกลับมาสอบสวนต่อที่ สน.ท่าเรือ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าตนเองไม่ได้ข่มขืนเพียงแค่บีบนวดแม่เฒ่าเพียงเท่านั้น อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อต่อคำให้การของผู้ต้องหา เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด

โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น” ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แบ่งปัน