สุดสลด! กระบะประสานงานชนดับสยอง 5ศพ สาหัส5 หญิงท้อง7เดือนเจ็บติดในรถ

0
457

วันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.อ.มานิตย์ บุญแต่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน บริเวณโค้งรางตาสอน ถ.สุขุมวิทสายเก่า ม.1 ต.สองคลอง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราและนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีเทาดำ ทะเบียน 2ฒข2766 กทม. สภาพพลิกคว่ำพังเสียหายทั้งคัน ภายในรถพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคนขับ คือ นายอภิชาต วนารัตน์ อายุ 31 ปี และพบผู้บาดเจ็บสาหัสอยู่นอกรถ 1 ราย ชื่อ นายปิยะวัศว์ เปลี่ยนศิริ อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

loading...

นอกจากนี้ บนถนนยังพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน 1ฒภ4121 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน 4 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพล ใจยอด อายุ 27 ปี เป็นคนขับ และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อนายพิทักษ์ แสงนาค อายุ 23 ปี โดย 1 ในผู้บาดเจ็บเป็นหญิงตั้งครรภ์ 7 เดือน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลบางปะกงและจุฬารัตน์ 11 รวมมีผู้เสียชีวิตที่จุดเกิดเหตุทั้งหมด 5 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย

จากการสอบสวน นายปิยะวัศว์ เบื้องต้นให้การว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งรถอีกไม่ถึง 1 กิโลเมตรก็จะถึงบ้าน จู่ๆ รถกระบะของนายณัฐพล ก็ขับข้ามเลนมาด้วยความเร็ว ก่อนจะชนประสานงานกันเต็มแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

แบ่งปัน